Chuyển nhượng V-League hôm nay 13/9: Bình Dương ký hợp đồng với tiền đạo Việt kiều, trung vệ HAGL thử việc ở Thanh Hóa.

13/09/2023 14:06 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chuyển nhượng V-League hôm nay 13/9: B.Bình Dương ký hợp đồng với tiền đạo Việt kiều. Trung vệ HAGL thử việc ở Đông Á Thanh Hóa.

*Cập nhật chuyển nhượng V-League

B.Bình Dương ký hợp đồng với Ryan Hà

CLB B.Bình Dương xúc tiến việc ký hợp đồng với cầu thủ Việt kiều Ryan Hà, người mùa giải 2023 còn thi đấu cho Khánh Hòa.

Chuyển nhượng V-League hôm nay 13/9: Bình Dương ký hợp đồng với tiền đạo Việt kiều, trung vệ HAGL thử việc ở Thanh Hóa. - Ảnh 2.

Ryan Hà thi đấu khởi sắc trong màu áo CLB Khánh Hòa.Ảnh: FB nhân vật

Ryan Ha là cầu thủ Việt kiều sinh năm 1997 tại Pháp, từng chơi ở giải hạng 5 của Pháp cho CLB Is-Selongey trước khi về Việt Nam thi đấu cho đội Khánh Hòa. Ryan thuận chân trái, sở trường là sút phạt.

Ryan Hà thể hiện phong độ tương đối ổn định trong màu áo CLB Khánh Hòa và cùng đội bóng này trụ hạng.

Ryan Hà là sự bổ sung tiếp theo cho hàng tấn công của CLB B.Bình Dương trước đó đã có Rimario được gia hạn hợp đồng và một chân sút ngoại đang thử việc.

Chuyển nhượng V-League hôm nay 13/9: Bình Dương ký hợp đồng với tiền đạo Việt kiều, trung vệ HAGL thử việc ở Thanh Hóa. - Ảnh 3.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hội quân, rèn thể lực ở Thạch Hà.Ảnh: Fanpage CLB

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh công bố 5 tân binh

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hội quân trở lại chuẩn bị cho V-League 2023-2024, công bố cùng lúc 5 tân binh.

Lãnh đạo CLB và Ban huấn luyện đã công bố các tân binh gồm Nguyễn Văn Nhuần, Hồ Sỹ Sâm, Trần Đình Tiến, Micheal Gopey và Trần Văn Bửu.

Trong số 3 ngoại binh của CLB ở V-League 2023-2024, hiện mới chỉ có chân sút Micheal Gopey hội quân.

Stephen Michael Gopey (sinh năm 2000). Năm ngoái, Stephen Michael Gopey chơi cho CLB NPFL ở Negeria với thành tích 10 bàn thắng và 4 kiến tạo. Đây là lần đầu tiên cầu thủ này sang Việt Nam chơi bóng.

Tiền đạo Diallo đang nghỉ phép ở quê nhà Senegal còn trung vệ Bruno Ramires (sinh năm 1994, quốc tịch Brazil) sẽ hội quân vào ngày 15/9.

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng bổ sung trợ lý Nguyễn Quốc Vượng về thay thế trợ lý Nguyễn Công Mạnh vừa chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.


Chuyển nhượng V-League hôm nay 13/9: Bình Dương ký hợp đồng với tiền đạo Việt kiều, trung vệ HAGL thử việc ở Thanh Hóa. - Ảnh 4.

Đình Bảo đang thử việc ở Đông Á Thanh Hóa.Ảnh: Thanh Hóa FC

Đông Á Thanh Hóa thử việc trung vệ HAGL

Trung vệ Trần Đình Bảo sau khi kết thúc 1 năm hợp đồng với CLB HAGL mà không được thi đấu thường xuyên đã đến xin thử việc tại Đông Á Thanh Hóa.

Hiện Đông Á Thanh Hóa đã hội quân, tập luyện trở lại được hơn 1 tuần chuẩn bị cho V-League 2023-2024.

Cùng thử việc ở Đông Á Thanh Hóa với Trần Đình Bảo còn có Vũ Hồng Quân, cựu cầu thủ Sài Gòn FC và Ryukyu (Nhật Bản).

CLB Đông Á Thanh Hóa cho đến thời điểm hiện tại đã bổ sung vào đội hình những gương mặt mới là Đinh Viết Tú, Nguyễn Thanh Long, Phạm Trùm Tỉnh, Nguyễn Trọng Phú, Nguyễn Văn Tùng và Lục Xuân Hưng. Nguyễn Hữu Dũng, Đàm Tiến Dũng, Nguyễn Minh Tùng và Lê Phạm Thành Long là các cầu thủ đã ra đi sau khi kết thúc hợp đồng.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm