Chuyển nhượng MU: Wan-Bissaka CHÍNH THỨC kiểm tra y tế trước khi gia nhập MU

27/06/2019 08:11 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Aaron Wan-Bissaka đã đến Manchester kiểm tra sức khỏe trước khi kí hợp đồng 5 năm với MU, hưởng lương 80.000 bảng/tuần, gấp 1000% so với những gì anh nhận ở Crystal Palace.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Paraguay. Lịch bóng đá ngày 27/6

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Paraguay. Lịch bóng đá ngày 27/6

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Brazil đấu với Paraguay. Trực tiếp Copa America 2019. Trực tiếp bán kết U21 châu Âu. Trực tiếp Gold Cup CONCACAF. Trực tiếp CAN 2019. Lịch bóng đá ngày 27/6.

Cánh phóng viên ảnh đã chộp được hình ảnh hậu vệ phải 21 tuổi này đi cùng gia đình và anh trai của đồng đội ở Palace Wilfried Zaha là Herve Zaha (thuộc nhóm quản lý của Wan Bissaka) vào khách sạn Lowry ở Manchester trước khi Wan Bissaka rời khách sạn đi kiểm tra sức khỏe.

Sau 10 giờ tối (giờ địa phương) thì Wan-Bissaka trở lại khách sạn Lowry sau khi hoàn tất các thủ tục khám sức khỏe để gia nhập MU.

Chú thích ảnh
Wan Bissaka sắp chính thức là cầu thủ MU

Phí chuyển nhượng của vụ này là 45 triệu bảng cộng với 5 triệu nữa là tiền thưởng tùy theo thành tích thi đấu Wan-Bissaka sắp chính thức trở thành tân binh thứ 2 của MU Hè này sau vụ mua Daniel James từ Swansea.

Chú thích ảnh
Wan Bisska (khoanh tròn) mặc áo MU từ thời ấu thơ

Wan-Bissaka là tuyển thủ U21 của Anh và là một trong những hậu vệ phải hay nhất giải Ngoại hạng mùa qua. Anh được CĐV Palace bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của CLB này.

Chú thích ảnh
Wan Bissaka có mặt ở khách sạn Lowry tại Manchester

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm