Chuyển nhượng MU: Alex Telles trên đường gia nhập Sevilla

04/08/2022 08:29 GMT+7 | Man United

Hậu vệ trái người Brazil Alex Telles đã rời MU đến Sevilla để chuẩn bị kiểm tra y tế trước khi kí hợp đồng thi đấu cho đội bóng Tây Ban Nha dưới dạng cho mượn.

Bóng đá hôm nay 4/8: MU 'săn' cầu thủ của Chelsea, báo Indonesia ca ngợi trận U18 nữ Việt Nam vs Úc

Bóng đá hôm nay 4/8: MU 'săn' cầu thủ của Chelsea, báo Indonesia ca ngợi trận U18 nữ Việt Nam vs Úc

Bóng đá hôm nay 4/8: Báo Indonesia ca ngợi trận chung kết của U18 nữ Việt Nam, MU bất ngờ muốn có cầu thủ bị thất sủng của Chelsea.

 

Sevilla đồng ý trả toàn bộ lương của Alex Telles nhưng theo thỏa thuận với MU họ mượn miễn phí và không có tùy chọn mua đứt Alex Telles sau khi hết hạn mượn vào cuối mùa này.

Alex Telles từ Porto gia nhập MU vào năm 2020 với phí chuyển nhượng 15,8 triệu bảng nhưng anh hiếm khi chơi tốt và chủ yếu chỉ đóng vai phụ cho Luke Shaw.

Chú thích ảnh
MU cho Sevilla mượn Alex Telles

 

Hè này MU đã chiêu mộ một hậu vệ trái khác rất giàu tiềm năng là Malacia. Ngoài ra, trung vệ tân binh Lisandro Martinez cũng có thể đá hậu vệ trái nên HLV Erik Ten Hag không cần giữ lại Alex Telles, người chỉ ra sân 26 trận cho MU mùa trước.

Ngoài Alex Telles, Sevilla cũng muốn chiêu mộ trung vệ Eric Bailly của MU để thay cho Jules Kounde đã gia nhập Barca.

Bailly cũng không nằm trong kế hoạch của ông Ten Hag ở MU và MU đã muốn đẩy anh di từ lâu. Bailly cũng muốn ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên. Bailly là tân binh đầu tiên được Mourinho chiêu mộ khi ông dẫn dắt MU hồi 2016.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm