Chuyển nhượng Barcelona: Griezmann không trở lại Atletico, có thể tới MU hoặc Chelsea

20/07/2021 15:40 GMT+7 | Barcelona

Kế hoạch đổi Griezmann lấy Saul Niguez đã tan thành mây khói, và bây giờ, Barcelona sẽ phải tìm một bến đỗ khác cho tiền đạo người Pháp. Nhiều khả năng, đó sẽ là giải MU hoặc Chelsea.

Chuyển nhượng Barcelona: 'Phẫu thuật' Griezmann để sinh tồn

Chuyển nhượng Barcelona: 'Phẫu thuật' Griezmann để sinh tồn

Những thỏa thuận với Lionel Messi đã được thông qua, nhưng điều quan trọng hơn mà Barcelona phải làm trước khi mùa giải 2021-22 khởi tranh là thanh lý Antoine Griezmann.

 

Trong những nỗ lực giảm quỹ lương để có thể bắt đầu mùa giải mới, Barcelona đã đề xuất với Atletico Madrid về việc đổi Griezmann lấy Saul Niguez. Tuy nhiên, cả hai đội đã không đạt được thỏa thuận, cả về khía cạnh thể thao cũng như tài chính.

Lý do nào dẫn đến bất đồng ấy? Barcelona không muốn đổi ngang vì cho rằng giá trị của Griezmann cao hơn Saul Niguez rất nhiều, và họ không muốn nhượng bộ để rồi tiếc nuối như thương vụ Luis Suarez năm ngoái. Đội chủ sân Camp Nou cũng đề xuất phương án Joao Felix cộng thêm 20 triệu euro để lấy Griezmann, nhưng Atletico cũng không đồng ý. Nhà ĐKVĐ La Liga hiểu tình thế khó khăn của Barcelona nên nhất quyết làm căng.

 

 

Barcelona, Chuyển nhượng Barcelona, Griezmann không trở lại Atletico, Griezmann tới MU, Griezmann tới Chelsea, Barcelona bán Griezmann, Barcelona khủng hoảng tài chính
Kế hoạch đổi Griezmann lấy Saul Niguez đã đổ vỡ

 

Thật ra, trao đổi vẫn là phương án khả thi nhất, nhưng Atletico không muốn trả thêm tiền cho vụ Griezmann, và còn muốn chân sút người Pháp giảm lương nữa. Griezmann thì sẵn sàng giảm lương để trở lại Atletico, nhưng Saul Niguez thì lại không muốn nhận mức lương bèo bọt ở Camp Nou, nhất là khi anh đang nhận được những lời mời hấp dẫn từ giải Ngoại hạng Anh.

Griezmann từng bộc lộ rõ ý định của mình rằng anh chỉ cân nhắc ra đi, nếu bến đỗ là Atletico Madrid. Anh cũng đã nói chuyện với Simeone, và tưởng như thương vụ này là khả thi. Nhưng bây giờ thì cánh cửa trở lại Wanda Metropolitano đã đóng lại, và Barcelona sẽ phải tìm một bến đỗ khác cho ngôi sao người Pháp.

 

Barcelona, Chuyển nhượng Barcelona, Griezmann không trở lại Atletico, Griezmann tới MU, Griezmann tới Chelsea, Barcelona bán Griezmann, Barcelona khủng hoảng tài chính
Griezmann có thể tới MU hoặc Chelsea

 

Theo báo chí Tây Ban Nha, Chelsea khá quan tâm đến tương lai của Griezmann và MU cũng vậy. Đây là những đội bóng đều từng theo đuổi Griezmann từ hồi anh khoác áo Atletico. Tất nhiên, cả hai cũng thừa khôn ngoan để hiểu cái thế của mình trong việc thương thảo nên sẽ không dễ dàng dang tay chào đón Griezmann. Một đội bóng khác cũng được cho là quan tâm đến Griezmann là Juventus, nhưng tất nhiên, cũng không vồn vã cho lắm.

Chỉ có Barcelona giờ là đang chạy đôn chạy đáo để tìm lối thoát cho ngôi sao đang ngốn quá nhiều tiền trong quỹ lương của mình mà thôi.

T.C
 Theo Sports

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm