Chuyển nghề từ bình luận bóng đá sang làm đạo diễn liên quân mobile, BLV Trương Anh Ngọc có màn pressing cực căng các tuyển thu Việt Nam

10/05/2023 15:39 GMT+7 | Games-Esport

Vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 đang đến rất gần với sự góp mặt của ba cái tên xuất sắc nhất là V Gaming, Saigon Phantom và HEAVY. Đồng hành cùng với sức nóng của Thủ đô Hà Nội ngày 14/05 tới đây, Garena Liên Quân Mobile đã đăng tải trailer Chung Kết với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt trong vai trò đạo diễn – Nhà báo, phóng viên, bình luận viên nổi tiếng Trương Anh Ngọc.

Trailer Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023: "NGÀY NHÀ VUA PHÁN XÉT" - TRAILER CHUNG KẾT ĐTDV MÙA XUÂN 2023

BLV Trương Anh Ngọc trực tiếp chỉ đạo máy quay cho Trailer Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023

Là một trong số ít bộ môn thể thao có được sự góp mặt của nhà báo nổi tiếng Trương Anh Ngọc, Liên Quân Mobile đã cùng BLV Anh Ngọc tạo dựng lên trailer Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 với chủ đề "Ngày nhà vua phán xét".

Những góc máy sống động đã khắc hoạ rõ nét tinh thần ý chí quyết tâm của 3 đội tuyển V Gaming, Saigon Phantom và HEAVY trên hành trình trở thành "Nhà vua Liên Quân thế hệ mới".

BLV Anh Ngọc chê tuyển thủ Liên Quân Việt Nam không bằng Thái Lan?

Đá sân từ bóng đá sang thể thao điện tử nhưng đạo diễn Anh Ngọc vẫn không quên đem theo những màn pressing quen thuộc làm nên tên tuổi.

Trong đoạn video ngắn tiết lộ hậu trường của trailer, BLV Anh Ngọc đã có lời… chê các tuyển thủ Việt Nam bởi diễn xuất dở tệ, "Ở bên Thái chẳng ai làm như vậy đâu", ông nhấn mạnh thêm.

Chuyển nghề từ bình luận bóng đá sang làm đạo diễn liên quân mobile, BLV Trương Anh Ngọc có màn pressing cực căng các tuyển thu Việt Nam - Ảnh 1.

Đạo diễn Anh Ngọc chê diễn xuất của các tuyển thủ Việt Nam dở tệ

Thú vị hơn, trước giấc mộng "Chung kết hai trận 4 – 0" của tuyển thủ SGP. Bang, BLV Anh Ngọc còn tái hiện một câu nói mà chính ông đã làm mưa làm gió các trang mạng xã hội một thời: "Kịch bản ấy đẹp, tiếc là nó không xảy ra". Sau pha pressing tận mặt cực căng, BLV còn đặc biệt gửi lời nhắn nhủ SGP. Bang cố gắng giành chức vô địch tại giải quốc nội và bỏ ngỏ một lời hẹn tái ngộ tại giải quốc tế. Xem đến đây, người hâm mộ Đấu Trường Danh Vọng cảm thấy vô cùng phấn khích bởi độ hấp dẫn của trận quyết chiến dường như càng trở nên nóng hơn bao giờ hết sau lời "phán xét" của đạo diễn Anh Ngọc.

Chuyển nghề từ bình luận bóng đá sang làm đạo diễn liên quân mobile, BLV Trương Anh Ngọc có màn pressing cực căng các tuyển thu Việt Nam - Ảnh 2.

Pha pressing SGP. Bang cực gắt của đạo diễn Anh Ngọc

Đếm ngược tới Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023

Trải qua một chặng đường dài, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 đang dần đi đến hồi kết với 3 cái tên xuất sắc nhất mùa giải đã lộ diện là V Gaming, Saigon Phantom và HEAVY. Họ đã trải qua những khó khăn, thăng trầm với hành trang trên vai là ước mơ chạm tay vào Khiên và Gươm Danh Vọng danh giá.

Chuyển nghề từ bình luận bóng đá sang làm đạo diễn liên quân mobile, BLV Trương Anh Ngọc có màn pressing cực căng các tuyển thu Việt Nam - Ảnh 3.

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 sẽ diễn ra vào ngày 14/05 tại Cung thể thao Quần Ngựa

Chỉ còn vài ngày nữa, trận quyết chiến của các chiến binh trên chặng cuối hành trình chinh phục danh hiệu "Nhà vua Liên Quân thế hệ mới" sẽ diễn ra, đừng bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn tại Cung thể thao Quần Ngựa ngày 14/05 tới đây với sự góp mặt của hàng loạt KOLs nổi tiếng như BLV - nhà báo Trương Anh Ngọc hay Youtuber triệu views Duy Thẩm; những màn trình diễn sôi động đốt cháy sân khấu cùng những giftcodes giá trị có trong sự kiện "Xem giải săn quà" dành tặng người hâm mộ theo dõi trực tiếp trận Chung kết qua màn ảnh nhỏ.

Chuyển nghề từ bình luận bóng đá sang làm đạo diễn liên quân mobile, BLV Trương Anh Ngọc có màn pressing cực căng các tuyển thu Việt Nam - Ảnh 4.

Khách mời đặc biệt của ĐTDV - BLV Trương Anh Ngọc và Youtuber triệu view Ngô Đức Duy

Chuyển nghề từ bình luận bóng đá sang làm đạo diễn liên quân mobile, BLV Trương Anh Ngọc có màn pressing cực căng các tuyển thu Việt Nam - Ảnh 5.

Sự kiện "Xem giải săn quà" với các giftcodes giá trị

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Youtube: https://www.youtube.com/@LienQuanMobileeSportsGarena

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm