Chuyên gia tài chính phân tích BTS sẽ cùng nhập ngũ năm 2022

22/04/2021 14:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Yoo Seong Man, một nhà phân tích tài chính của Đầu tư và Chứng khoán Hàng đầu (Leading Investment & Securities) dự đoán rằng các thành viên BTS sẽ cùng nhau nhập ngũ vào giữa năm 2022. Họ sẽ nhập ngũ cùng nhau khi Jin cần thực hiện nghĩa vụ quân sự.

ARMY chia sẻ câu chuyện cảm động gặp Jungkook BTS trong một kỳ nghỉ

ARMY chia sẻ câu chuyện cảm động gặp Jungkook BTS trong một kỳ nghỉ

Một ARMY may mắn đã gặp Jungkook một cách hoàn toàn tình cờ và giờ cô ấy chia sẻ câu chuyện của mình với những người còn lại trong fandom. Cuộc gặp gỡ tình cờ này giờ đã trở thành một kỷ niệm đáng trân trọng.

Yoo Seong Man đã công bố báo cáo phân tích của mình về HYBE – công ty quản lý của BTS - và ông tin rằng các thành viên BTS sẽ cùng nhập ngũ.

BTS, BTS sẽ cùng nhập ngũ vào năm 2022, Jungkook, V BTS, Jin, J-Hope, Jimin, RM, HYBE

“Tôi hy vọng rằng các thành viên BTS sẽ nhập ngũ cùng nhau vào giữa năm 2022. Vì đã sản xuất trước các nội dung như album trước khi họ nhập ngũ nên sẽ chỉ có khoảng cách 1 năm thị trường không có nội dung của BTS.

BTS ở đẳng cấp ngôi sao thế giới tương tự như Michael Jackson hay The Beatles, vì vậy họ có thể tiếp tục tạo “hit” và thu lợi nhuận ngay cả khi đang phục vụ trong quân đội” - Yoo Seong Man nói.

Yoo Seong Man cũng chia sẻ rằng HYBE có đủ nghệ sĩ siêu sao để lấp đầy khoảng thời gian BTS sẽ ngừng hoạt động vì nghĩa vụ quân sự.

“HYBE có một đội hình vững chắc gồm cả nghệ sĩ Hàn Quốc và nước ngoài để lấp đầy khoảng trống trong thời gian BTS nhập ngũ”.

BTS, BTS sẽ cùng nhập ngũ vào năm 2022, Jungkook, V BTS, Jin, J-Hope, Jimin, RM, HYBE

SEVENTEEN là nhóm tiếp theo trong các nhóm nhạc nam K-pop gặt hái thành công lớn sau Big Bang, EXO và BTS. Bên cạnh đó còn có các nhóm NU’EST, TXT, ENHYPEN và GFRIEND.

Bắt đầu từ quý 3 năm 2021 và đến hết năm 2022, HYBE và các công ty con của họ đang có kế hoạch ra mắt ít nhất 5 nhóm nhạc thần tượng mới, cả nam và nữ.

HYBE cũng sẽ thiết lập một vị trí tuyệt đối trong ngành công nghiệp giải trí thông qua Weverse, và nhảy vọt lên vị trí của một nền tảng doanh nghiệp toàn cầu.

Dự kiến, các nghệ sĩ YG Entertainment, bao gồm cả Blackpink, cũng có thể nhận thấy hiệu ứng của việc tham gia Weverse của HYBE” – theo Yoo Seong Man.

BTS, BTS sẽ cùng nhập ngũ vào năm 2022, Jungkook, V BTS, Jin, J-Hope, Jimin, RM, HYBE

Trở lại vào tháng 12/2020, Bộ Quốc phòng đã phê duyệt sửa đổi Đạo luật nghĩa vụ quân sự, cho phép các nghệ sĩ K-pop đã nhận được bằng khen văn hóa của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được hoãn nhập ngũ đến 30 tuổi.

Nếu BTS được coi là đủ điều kiện để hoãn, thành viên lớn nhất của nhóm Jin sẽ có thể hoãn nhập ngũ cho đến năm 2022.

Nếu dự đoán của Yoo Seong Man là đúng, điều đó có nghĩa là các thành viên khác của BTS sẽ nhập ngũ cùng thời điểm với Jin.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm