Chuyên gia Phúc Nguyễn nói gì về việc tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022?

18/05/2022 07:30 GMT+7 | Giải trí

Chiều qua, cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 chính thức được khởi động với vòng sơ tuyển diễn ra từ tháng 5/2022 và vòng bán kết, chung kết vào tháng 11-12/2022.

Chuyên gia Phúc Nguyễn tiết lộ lý do chọn Kim Duyên thi Miss Supranational 2022

Chuyên gia Phúc Nguyễn tiết lộ lý do chọn Kim Duyên thi Miss Supranational 2022

Như tin đã đưa, vừa qua, Á hậu Kim Duyên được công bố trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Miss Supranational 2022).

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 là cuộc thi do Unimedia và Leading Media tổ chức, trong đó ông Trần Việt Bảo Hoàng và ông Phúc Nguyễn cùng giữ vai trò quan trọng là đồng Trưởng Ban tổ chức. Vòng sơ tuyển diễn ra từ tháng 05/2022 - 10/2022, vòng tuyển sinh vào tháng 10/2022 và vòng bán kết, chung kết vào tháng 11-12/2022. Đặc biệt, cuộc thi sẽ có chương trình Truyền hình thực tế với format độc đáo cùng với đó là chuỗi hoạt động đồng hành được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trước đó Unimedia và Leading Media cũng đã công bố Á hậu Kim Duyên, sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022 vào tháng 07/2022 tại Ba Lan.

Hoa hậu Siêu quốc gia là “bệ phóng” cho nhiều người đẹp tên tuổi vươn ra đấu trường quốc tế: Hoa hậu Ngọc Châu, Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Khánh Phương, siêu mẫu Khả Trang…

Chú thích ảnh
Từ trái sang:  ông Trần Việt Bảo Hoàng và ông Phúc Nguyễn cùng giữ vai trò đồng Trưởng Ban tổ chức

Năm 2022 Leading media được cấp phép tổ chức Hoa hậu trái đất Việt Nam và Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam. Nhân dịp này, Leading media đã đặc biệt mời Ông Gerhard Parzutka Von Lipinski, Chủ tịch cuộc thi Miss Supranational và đương kim Miss Supranational, Chanique Rabe tới Việt Nam tham dự sự kiện công bố khởi động cuộc thi Miss Supranational Vietnam. Tuy nhiên, mặc dù đã đến Thái Lan nhưng đương kim Miss Supranational đã gặp một vài trục trặc về visa nên không thể tới Việt Nam tham dự. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, chắc chắn cô sẽ tới Việt Nam vào dịp khác trong tương lai.

Khi chính thức bắt tay cùng Uni tổ chức Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam, Leading đã đứng trước nghi vấn đã và đang “bỏ rơi” cuộc thi Hoa hậu trái đất Việt Nam từng khởi động vào tháng 4/2021 để tổ chức Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam.

Chú thích ảnh

Chuyên gia Phúc Nguyễn - nhà sáng lập Leading Media - cho biết: Tháng 4/2021, Hoa hậu Trái đất Việt Nam lần đầu tiên chính thức khởi động. Tuy nhiên, ngay sau khi vừa công bố, đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Tp Hồ Chí Minh sau đó lan đến nhiều tỉnh thành trong cả nước khiến không chỉ Hoa hậu Trái đất Việt Nam mà tất cả các cuộc thi nhan sắc đều bị tạm dừng.

Căn cứ tình hình thực tế lúc bấy giờ, đồng thời để tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, UBND huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng thống nhất với Leading Media về việc tạm dừng tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam. Leading media buộc phải bảo lưu các dự định, kế hoạch để thực hiện tiếp tục vào năm 2022 và sẽ thông báo sau.

Chú thích ảnh

Nói về việc hợp tác chiến lược với Unimedia, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nhấn mạnh thêm, Leading Media hướng tới việc hợp tác với các đơn vị khác là để mong muốn góp phần tạo nên sự cạnh tranh công bằng và sẵn sàng bắt tay vì mục tiêu chung là nâng cao chất lượng các cuộc thi nhan sắc và nâng tầm vị thế nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.  “Còn với riêng Leading, chúng tôi nghiện “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc. Với hơn 20 năm trong nghề, bản thân tôi là người đam mê chinh phục, tôi luôn khát vọng hai chữ Việt Nam được hô vang ở những vị trí cao nhất trong các cuộc thi nhan sắc thế giới. Đây cũng là cách mà Leading muốn đóng góp sức mình vào việc quảng bá hình ảnh, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên đấu trường nhan sắc” - chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nói thêm. 

Tính đến thời điểm hiện tại Leading đã sở hữu bản quyền của 10 cuộc thi nhan sắc nam/nữ hàng đầu thế giới. Phúc Nguyễn, nhà sáng lập Leading Media tiết lộ, để có thể giữ được bản quyền các cuộc thi này, mỗi năm Leading Media phải chi ra hàng tỉ đồng chi phí. Tuy nhiên, con số bản quyền 10 cuộc thi vẫn chưa phải là con số cuối cùng, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết vẫn đang tiếp tục “chinh phục” các cuộc thi sắc đẹp khác.

Tiếp tục hành trình chinh phục Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022), Á hậu Kim Duyên đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27/6 - 15/7 tới tại Ba Lan. Sau khi đại diện Việt Nam và đạt thành tích Top 16 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe 2021), đây sẽ là lần thứ hai Á hậu Kim Duyên tiếp tục tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới. 

Chia sẻ cảm xúc và câu chuyện về công tác đào tạo, chuẩn bị trong thời gian vừa qua, Kim Duyên cho biết: “Thời gian vừa qua, song song với việc tham gia với vai trò là Huấn luyện viên đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong chương trình Truyền hình thực tế, Duyên cũng đã cùng ekip tập luyện hăng say, chuẩn bị dần mọi thứ cho cuộc thi sắp tới. Cùng với những gì đang có được, Duyên đang rất mong chờ ngày đến với đấu trường này và nhiều tự tin sẽ gặt hái được thành tích tốt nhất cho Việt Nam. Hy vọng Duyên sẽ nhận được nhiều yêu thương, chia sẻ và ủng hộ của mọi người để có thêm nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, đó cũng là động lực lớn nhất đối với bản thân mà Duyên rất mong muốn sẽ có được trong cuộc chiến này”.  

Chú thích ảnh
Á hậu Kim Duyên

Á hậu Kim Duyên cũng khẳng định, cô không tự áp lực trước mong đợi của mọi người mà xem đó là thử thách lớn nhất khiến cô thêm tự tin sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Đồng hành cùng Kim Duyên trong hành trình này là NTK Lê Thanh Hòa, anh sẽ là NTK trang phục dạ hội chính thức cho bán kết, chung kết của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022. Trước đó, Lê Thanh Hòa từng là nhà thiết kế trang phục dạ hội của Kim Duyên khi cô tham gia cuộc thi Miss Universe 2021.

Về trang phục dân tộc, NTK Lê Long Dũng sẽ là người thực hiện và chuẩn bị trang phục cho đại diện Việt Nam. Lê Long Dũng từng là nhà thiết kế trang phục dân tộc cho Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 và siêu mẫu Khả Trang thi Miss Supranational 2016. Thiết kế của anh gây được tiếng vang lớn khi giúp Khả Trang giành được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam chiến thắng giải thưởng này tại cuộc thi Miss Supranational.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm