Chuyên gia lo cho thể lực của Công Phượng, tuyển Việt Nam nghỉ tập đi quay phim

31/08/2017 14:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyên gia lo cho thể lực của Công Phượng, tuyển Việt Nam nghỉ tập đi quay phim là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 31/8.

Tuyển Việt Nam nghỉ tập sáng để làm diễn viên

Đội tuyển Việt Nam đã được nghỉ buổi tập sáng 31/8 để đi ghi hình cho một đài truyền hình trước thềm trận gặp Campuchia tại vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019 hôm 5/9 tới. Trước đó, các cầu thủ đã phải tham dự 1 buổi học với chuyên gia nước ngoài do VFF thuê. Nội dung buổi học xoay quanh cách cư xử với trọng tài trong các trận đấu vòng loại giải châu Á sắp tới.

17h00 chiều nay, đội tuyển sẽ trở lại tập luyện bình thường tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

U22 Việt Nam vắng bóng, người Thái áp đảo đội hình tiêu biểu SEA Games 29

U22 Việt Nam vắng bóng, người Thái áp đảo đội hình tiêu biểu SEA Games 29

Đội hình tiêu biểu SEA Games 29 do báo Thể thao & Văn hóa bình chọn với U22 Thái Lan là nhân vật chính kết hợp với những cái tên xuất sắc nhất đến từ Indonesia, Malaysia và Myanmar.

Chuyên gia lo lắng với cách làm của HLV Mai Đức Chung

Đánh giá về cách tuyển quân cho đội tuyển Việt Nam của HLV Mai Đức Chung, chuyên gia Vũ Mạnh Hải tỏ ra lo lắng: “Theo tôi, có rất nhiều cầu thủ U22 Việt Nam vẫn còn chưa phục hồi hết thể lực, tinh thần sau SEA Games vì thế gọi họ lên có nhiều rủi ro.

Thiết nghĩ HLV Mai Đức Chung cũng nên hỏi ý kiến chính họ xem đã đủ khả năng thi đấu luôn hay chưa bởi có những cầu thủ không đáng ngại về tinh thần và thể lực như Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh... nhưng cũng có những người chưa ổn như Công Phượng chẳng hạn”.

Minh Nhựt đã tìm được đội bóng mới

Thủ thành Nguyễn Minh Nhựt đã tìm được đội bóng mới sau khi FLC Thanh Hóa nhận lời cho phép cầu thủ này trở lại tập luyện. Minh Nhựt bị cấm thi đấu 2 năm sau vụ bê bối bỏ trận đầu từng khiến báo chí nước ngoài phải vào cuộc.

Phía Long An đã từ chối cho phép Minh Nhựt trở lại tập luyện. Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa đã dang rộng vòng tay với cầu thủ này. Một thành viên ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa cho biết: “Trên trực tế, Minh Nhựt là thủ môn tốt và điều đó đã chứng minh qua quá trình tập luyện, nhưng cậu ấy gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống và không có cơ hội chơi bóng.

FLC Thanh Hóa muốn cậu ấy có một cơ hội làm lại, dẫu biết nó còn phụ thuộc vào chính bản thân Nhựt. Với chúng tôi, tôn chỉ làm bóng đá phải là một thứ bóng đá đẹp và có giá trị nhân văn, không thể chỉ là những con số trên bảng điện tử sau trận đấu”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm