Chuyện gì đang xảy ra với Sadio Mane ở Bayern Munich?

18/09/2022 19:49 GMT+7 | Bayern Munich

Sau khởi đầu đầy hứa hẹn ở Bayern Munich, Sadio Mane không còn ghi bàn trong 6 trận gần nhất. Chuyện gì đang xảy ra với ngôi sao người Senegal?

Liverpool đã sai khi bán Mane?

Liverpool đã sai khi bán Mane?

Liverpool đã bán đứt Sadio Mane cho Bayern Munich ở kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tuy vậy, việc để chân sút người Senegal ra đi có vẻ như đã phản tác dụng với đội chủ sân Anfield. Họ đang khởi đầu mùa giải mới một cách vô cùng tệ hại.

Mane quyết định rời Liverpool sau 6 mùa giải đầy ắp vinh quang để gia nhập Bayern Munich Hè 2022 với giá 35 triệu bảng.

Anh khởi đầu rất tốt, ghi 4 bàn thắng ở 4 trận đầu tiên. Nhưng ở 6 trận tiếp theo Mane không ghi bàn, trong đó có 2 trận ở cúp C1 và trận gần nhất ở Bundesliga gặp Augsburg.

Chú thích ảnh
Sadio Mane đã trải qua 4 trận liên tiếp không ghi bàn ở Bayern Munich

Ở trận gặp Augsburg, Mane còn bị HLV Nagelsmann thay ra ở phút 78 trong lúc Bayern đang tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa 1-1. Vấn đề của Mane đã được cựu tiền vệ Liverpool và Bayern Munich Dietmar Hamann cảnh báo trước đó.

“Mane đá sai vị trí ở Bayern. Tôi đã xem Mane đá ở vị trí trung tâm tại Liverpool. Anh ta hoàn toàn lẻ loi. Đó không phải vị trí hợp với Mane. Bây giờ ở Bayern, Mane lại đang chơi đúng vị trí đó. Vị trí lí tưởng với Mane phải là đá lệch ra cánh. Tôi cảm thấy anh ta có vẻ không vui”.

Trong khi đó HLV Julian Nagelsmann thì vẫn khẳng định Mane chỉ cần thời gian để làm quen với chiến thuật ở Bayern Munich. “Mane đã làm được rất nhiều cho Liverpool nhưng Bayern Munich là môi trường mới. Mane đơn giản là cần thời gian thích nghi. Anh ấy đang cố gắng. Tôi dám chắc Mane sẽ chơi thành công ở Bayern”.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm