Chuyến bay hạ cánh khẩn cấp vì cô vợ bất ngờ nổi máu 'hoạn thư'

09/11/2017 07:47 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Một phụ nữ đã "nổi cơn tam bành" sau khi khám phá ra cuộc tình vụng trộm của chồng mình, khiến cả chiếc máy bay đang chở cô, không còn cách nào khác, ngoài việc hạ cánh bất thường.

Chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Qatar buộc phải hạ cánh giữa chừng sau khi một phụ nữ dùng ngón tay cái của ông chồng đang say ngủ để mở khóa điện thoại thông minh của anh ta rồi phát hiện ra anh ta có quan hệ ngoài luồng với người khác.

Được biết cặp vợ chồng và đứa con của họ đang tới Bali, Indonesia, để nghỉ dưỡng sau khi lên chiếc máy bay khởi hành từ Doha. Người phụ nữ này đã liên tục đánh chồng sau khi phát hiện ra anh ta không chung thủy. Cơn ghen của cô vợ này khủng khiếp tới mức cơ trưởng buộc phải hạ cánh bất thường ở Chennai, Ấn Độ, vì phi hành đoàn không thể ổn định trật tự ở khoang hành khách.

Chú thích ảnh
Hành khách trên chuyến bay cũng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của cô vợ ghen tuông

Sau đó, cả gia đình bị đưa đến trung tâm giam giữ tại sân bay vì họ không có thị thực Ấn Độ trước khi được sắp lên một chuyến bay tới Kuala Lumpur.

"Chuyến bay số hiệu QR-962 (Doha-Bali) của hãng hàng không Qatar đã phải chuyển hướng tới Chennai sau khi cơ trưởng yêu cầu đưa một hành khách thiếu kiềm chế xuống khỏi tàu bay vì lý do này" - một nhân viên thuộc lực lượng an ninh công nghiệp trung tâm Ấn Độ (CISF) tiết lộ với Hindustan Times về sự việc - "Người phụ nữ, cùng chồng và con của họ, đã được thả và đưa lên chuyến bay khởi hành về Bali".

Tờ báo cho biết thêm rằng cả phi hành đoàn đã không thể xoa dịu cô vợ người Iran này: "Người phụ nữ đã mở khóa điện thoại của chồng mình bằng cách dùng ngón tay cái của anh ta khi anh ta đang ngủ và sau đó phát điên lên khi biết sự không chung thuỷ của chồng" - trang tin cho biết thêm.

Gia đình đã phải lưu lại sân bay Chennai cả ngày trước khi được sắp xếp đưa tới Malaysia trên một chuyến bay của hãng Batik Air lúc 10:30 tối.

Qatar Airways từ chối bình luận về vụ việc để bảo vệ sự riêng tư của hành khách.

Đấu súng trong cơn ghen

Đấu súng trong cơn ghen

Trong lúc cãi nhau vợ tức quá nói với chồng: Anh tồi tệ hơn cả một cục pin.

Duy An
Theo Guardian

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm