Chương trình 'Thay đổi cuộc sống': Mẹ không nhận ra con gái sau phẫu thuật

22/06/2016 14:26 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bị cha mẹ người yêu chê về dung mạo, Phương Nga cảm thấy vô cùng đau buồn. Cho đến khi cô tìm thấy cơ hội ở chương trình Thay đổi cuộc sống (Change Life).

"Em chỉ cảm thấy mình kém may mắn hơn mọi người, chứ không trách móc ai hết", hồi tưởng lại chuyện đã qua, Phương Nga chia sẻ thành thật.


Phương Nga trước và sau khi thay đổi diện mạo. Ảnh chụp màn hình.

Phạm Thị Phương Nga (Hải Dương) là một trong những trường hợp khó khăn, đã vượt qua hàng ngàn hồ sơ để tham dự chương trình Thay đổi cuộc sống. Cha của Nga đi công tác miền Nam từ lâu, bỏ lại ba mẹ con Nga không nhà không cửa. Mẹ của cô hiện nay trông con cho em trai của Nga ở xa, còn Nga lên Hà Nội làm thuê. Mỗi lần về quê, gia đình lại ở nhờ gia đình nhà chú thím. Mặc cảm về ngoại hình, Nga gần như không còn nghĩ đến chuyện yêu đương. Cô tốt nghiệp ngành kế toán nhưng đang phải làm trái ngành.

Gặp lại con sau 3 tháng, mẹ Nga khá hồi hộp không biết cô thay đổi thế nào. Trên sân khấu của chương trình, bà mẹ đã quá bất ngờ vì không nghĩ cô gái trước mặt chính là con gái.

"Em chỉ mong muốn có công việc ổn định, gia đình ổn định", Nga nói về ước mơ của mình.

Khi được chọn, ngày 11/2/2016 Nga được bay sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ. Các bác sĩ Hàn đã phẫu thuật mắt, mũi, mài xương gò má, chỉnh hàm hô, gọt mặt cho Phương Nga. Sau 3 tháng, cô đã có một diện mạo khác hoàn toàn.

Chương trình Thay đổi cuộc sống phát sóng vào 21h thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV2.


Xem quá trình thay đổi diện mạo của Phương Nga

Linh Lan


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm