Chương trình Hòa nhạc Quốc tế Giai điệu Hòa bình "Quảng Trị - Ký ức nở hoa"

19/06/2024 12:07 GMT+7 | Văn hoá

Chương trình hòa nhạc quốc tế Giai điệu Hòa bình " "Quảng Trị - Ký ức nở hoa" là một trong các hoạt động trọng điểm của Lễ hội vì Hòa bình năm 2024 (Festival for peace 2024).

Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa và Kinh tế Việt – Hàn (thuộc Tổ chức Hợp tác quốc tế iFELLOWSHIP) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị và các cơ quan, ban ngành thực hiện. Chương trình Hòa nhạc Quốc tế Giai điệu vì Hòa bình với chủ đề "Quảng Trị Ký ức nở hoa" là chương trình giao lưu âm nhạc Quốc tế quy mô lớn đầu tiên tại Quảng Trị với 2 phần chính: Phần 1 "Quảng Trị ký ức nở hoa" và Phần 2 "Quảng Trị - điểm đến Hòa bình".

Chương trình Hòa nhạc Quốc tế Giai điệu Hòa bình "QUẢNG TRỊ KÝ ỨC NỞ HOA" - Ảnh 1.

Chương trình có sự tham gia của 9 đoàn nghệ thuật quốc tế, những nước trước đây có tham gia chiến tranh tại Việt Nam, nay là những quốc gia có mối quan hệ đặc biệt, đối tác hợp tác chiến lược toàn diện với Việt Nam như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pháp, Úc bên cạnh những nước láng giềng anh em thân thiện với chúng ta là Lào, Campuchia, Thái Lan, cùng các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia biểu diễn . Bên cạnh đó, có sự tham gia lan toả của các Hoa hậu, Á hậu trong nước và quốc tế nhằm lan toả chương trình đến công chúng.

Chương trình Hòa nhạc quốc tế Giai điệu vì Hòa bình – "QUẢNG TRỊ KÝ ỨC NỞ HOA" sẽ diễn ra vào:20h00 ngày 20/7/2024 (Thứ Bảy), thời lượng 120 phút, truyền hình trực tiếp trên VTV, và Truyền hình tỉnh Quảng Trị, tiếp sóng 35 Đài Truyền hình tỉnh.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh - Vào cửa miễn phí.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm