(TT&VH) - Mặc dù rất hâm mộ tiền vệ Cristiano Ronaldo và lối chơi đậm chất kỹ thuật của ĐT BĐN, nhưng khi dự đoán về kết quả trận derby bán đảo Iberia, Nguyễn Trọng Hoàng, tiền vệ SLNA và ĐTQG, đã đặt trọn niềm tin vào ĐT TBN. Theo Trọng Hoàng, đêm nay đội bóng của HLV Del Bosque sẽ trình diễn một lối chơi đúng chất tiqui-taca.
Tôi nghĩ Ronaldo vẫn sẽ là nhân tố quan trọng nhất trong đội hình BĐN đêm nay. Bản lĩnh của Ronaldo vẫn chưa được thể hiện nhiều trong mấy trận vừa qua, nhưng có thể tối nay Ronaldo sẽ tỏa sáng và giúp cho BĐN chơi đúng với phong cách của chính mình với một lối đá đậm chất kỹ thuật.
Trọng Hoàng dành niềm tin đặc biệt vào khả năng chiến thắng của TBN trước BĐN.
Tuy nhiên, theo tôi, BĐN sẽ có một trận đấu khó khăn, vì TBN là đối thủ rất đáng gờm. Nếu như hàng tiền vệ BĐN đang quá phụ thuộc vào cá nhân Ronaldo thì hàng tiền vệ Tây Ban Nha có rất nhiều cá nhân xuất sắc, đặc biệt là bộ đôi tiền vệ Xavi – Iniesta của Barca. Vì thế, nếu trận này TBN kiểm soát hoàn toàn được thế trận thì tôi cũng không ngạc nhiên.
Tôi rất thích phong cách chơi bóng của Ronaldo, và có lẽ tôi cũng đang học được ở anh ít nhiều, nhất là khao khát ghi bàn. Ở Real, Ronaldo là người tiên phong trong “cuộc chiến” chống lại Barca, bây giờ Ronaldo cũng sẽ là người dẫn đầu ĐT BĐN chống lại ĐT TBN với hơn một nửa đội hình là cầu thủ Barca). Thế nhưng, tôi nghĩ một mình Ronaldo khó có thể làm nên chuyện trước dàn sao TBN. Tôi chỉ hy vọng đêm nay Ronaldo sẽ có được một bàn thắng đẹp mắt đúng với đẳng cấp của mình, nhưng TBN mới là đội bóng lọt vào vòng tứ kết.
Loạt trận vòng bảng bóng chuyền U23 quốc gia 2025 vừa kết thúc đã xác định được 8 cái tên lọt vào tứ kết nội dung nữ và 4 đội vào bán kết nội dung nam.
Trận hòa nhạt nhòa 0-0 với U23 Malaysia là đủ để U23 Indonesia vào bán kết U23 Đông Nam Á 2025 với ngôi đầu. Trong khi đó, U23 Philippines xếp nhì bảng và phấp phỏng chờ đợi vé đi tiếp.
Liên quan đến vụ lật tàu dịch vụ du lịch Vịnh Xanh 58 mang biển kiểm soát QN-7105 trên vịnh Hạ Long, sự cố nghiêm trọng này xảy ra cũng đã đặt ra nhiều thắc mắc liên quan đến công tác dự báo, cảnh báo thiên tai, đặc biệt là hiện tượng dông lốc trong chiều 19/7 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Ngày 26/2/2019, U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Campuchia với tỷ số 1-0 trong trận tranh huy chương Đồng tại AFF U22 LG Cup 2019, khép lại hành trình đầy ý nghĩa tại giải đấu dành cho các tài năng trẻ Đông Nam Á.
Ngày 21/7, Chủ tịch tập đoàn công nghệ Microsoft của Mỹ, ông Brad Smith cho biết Microsoft đang hợp tác với Chính phủ Pháp để tạo ra bản sao kỹ thuật số của Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris, công trình kiến trúc được ghé thăm nhiều nhất tại Pháp.
Cơn bão số 3 đang có những diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mưa lớn, gió giật mạnh và lũ quét, sạt lở đất. Các chuyên gia khí tượng thủy văn đang theo dõi sát sao đường đi của bão và liên tục đưa ra cảnh báo tới người dân.
Tiếp theo Công điện số 3550/CĐ-BVHTTDL ngày 19.7.2025, ngày 21.7.2025, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã tiếp tục ký Công điện số 3566/CĐ-BVHTTDL đề nghị khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.
Chủ công trẻ Đặng Thị Hồng, với chiều cao chỉ 1m70, đã có một trận đấu rực sáng khi ghi tới 54 điểm, nhưng một mình cô không thể giúp U23 Thái Nguyên đánh bại được U23 Thông tin.
Theo kết quả bốc thăm U16 nữ Đông Nam Á 2025, các cô gái trẻ Việt Nam sẽ đối đầu với Myanmar và Campuchia. Trong khi đó, đội bóng vô địch 3/4 lần là U16 Thái Lan sẽ phải chạm trán một đối thủ rất mạnh là U16 Úc.
Mariah Carey, được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Giáng sinh”, một lần nữa khiến cả thế giới phải chú ý với dự án âm nhạc mới nhất của mình, hé lộ về một ca khúc mùa hè đầy sôi động mang tên Sugar Sweet.
Ngày 21/7, trong chương trình công tác tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra tình hình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của các Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Thới Sơn, tỉnh An Giang và xã Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp.