Chứng kiến bố mẹ đổ vỡ hôn nhân, người mẫu xinh đẹp quyết không cần đàn ông, chi số tiền lớn sinh 3 con lai

09/05/2023 16:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lý Tuyết Kha rất ghét cha mình, đó là một trong những lý do khiến cô không muốn kết hôn.

Năm 2018, một cô gái 29 tuổi người Sơn Đông đặc biệt đến Thái Lan nhưng không phải để du lịch mà để chọn tinh trùng chất lượng cao của một người nước ngoài và sinh con bằng phương pháp IVF.

Cô ấy là Lý Tuyết Kha, một người mẫu có tài sản giá trị hàng chục triệu nhân dân tệ.

Lý Tuyết Kha trải qua tuổi thơ không mấy êm đềm. Cha mẹ cô ly hôn khi cô mới ba tuổi, cô lớn lên cùng mẹ.

Khi còn rất nhỏ, Tuyết Kha từng chứng kiến cảnh cha mình uống rượu say, đánh mẹ rồi đánh cả mình. Từ đó cô đã có ấn tượng xấu về cha, có lần Lý Tuyết Kha ở trong phòng đọc sách đến nửa đêm, cha cô về đến nhà trong tình trạng say rượu và nhẫn tâm bạo hành với con gái.

Lý Tuyết Kha rất ghét cha mình, đó là một trong những lý do khiến cô không muốn kết hôn.

Chứng kiến bố mẹ đổ vỡ hôn nhân, người mẫu xinh đẹp quyết không cần đàn ông, chi số tiền lớn sinh 3 con lai - Ảnh 2.

Lý Tuyết Kha trải qua tuổi thơ không mấy êm đềm.

Thậm chí cô còn cảm thấy mình may mắn khi cha mẹ ly hôn, mặc dù mẹ cô một mình nuôi nấng cô rất vất vả nhưng họ đã thoát khỏi nanh vuốt của cha mình.

Khi còn nhỏ, Lý Tuyết Kha rất có năng khiếu và chăm chỉ nên mẹ cô muốn cho con gái mình theo học nghệ thuật.

Năm 11 tuổi, Tuyết Kha đã tham gia cuộc thi người mẫu nhí. Tuy không đoạt giải quán quân nhưng vẻ ngoài xinh đẹp của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người và tạo dựng sự tự tin cho cô.

Tuyết Kha đặt mục tiêu nhỏ cho bản thân là trở thành người mẫu, vừa học kiến thức văn hóa cơ bản, cô vừa bắt đầu tập nhảy để có vóc dáng đẹp hơn.

Vào năm thi đại học, Tuyết Kha không đậu nhưng điều này không dập tắt được ước mơ làm người mẫu của cô.

Các chương trình vừa học vừa làm trong thời gian học giảm bớt gánh nặng cho các sinh viên. Khi đó, cô chưa có nhiều kinh nghiệm, chỉ có thể làm người mẫu trong một công ty người mẫu nhỏ, lương chỉ đủ chi tiêu hàng ngày nên cô quyết định tự lập nghiệp.

Thời gian đầu gặp nhiều khó khăn, mẹ đã giúp Tuyết Kha dán quảng cáo khắp nơi. Ban đầu chỉ có một số người do người thân và bạn bè giới thiệu nhưng cô không nản lòng, vẫn kiên trì tìm kiếm công việc mơ ước.

Sau vài năm khổ luyện, Tuyết Kha đã dần dần tích lũy được nhiều danh tiếng với kiến thức chuyên môn trong ngành người mẫu, sự nghiệp ngày càng thăng hoa. Chỉ trong mười năm, cô đã kiếm được hàng chục triệu nhân dân tệ.

Tuyết Kha bên các con

Với sự thành công trong sự nghiệp, Lý Tuyết Kha phải đối mặt với áp lực kết hôn. Chính mẹ cô liên tục giục con gái mình yên bề gia thất. Trong suy nghĩ của thế hệ trước, một cô gái đã gần 30 tuổi nếu không kết hôn thì sẽ rất khó sinh con

Tuyết Kha đảm bảo với mẹ rằng cô nhất định có thể sinh con trước 30 tuổi. Lúc đầu, người mẹ nghĩ rằng con gái đã hẹn hò nhưng không ngờ, Tuyết Kha âm thầm ra nước ngoài chi số tiền lớn làm thụ tinh ống nghiệm.

Cô bất đắc dĩ mới phải giấu kín vì có nói ra chắc chắn mẹ Tuyết Kha sẽ không đồng ý.

Người mẹ sau khi biết chuyện không trách con gái mà cảm thấy có lỗi với cô khi mang nặng đẻ đau không thể ở bên cạnh chăm sóc cho con gái.

Hiện tại các con của Tuyết Kha đã lớn và sự nghiệp của cô khá ổn định, có thể lo cho các con cuộc sống tốt.

Cô thẳng thắn nói rằng mình không cần đàn ông và những đứa trẻ không thiếu thứ gì dù không có sự hiện diện của người cha trong cuộc sống. Ngược lại, Tuyết Kha khẳng định gia đình cô ấy hạnh phúc hơn những người bình thường.

Một Lý Tuyết Kha không dựa dẫm vào đàn ông vẫn có cuộc sống thành công như một hình mẫu cho phụ nữ. Thế nhưng có nhiều người phản đối cách làm của cô. Bởi một gia đình trọn vẹn có đủ bố và mẹ sẽ giúp con cái hoàn thiện tốt hơn về nhận thức lẫn tâm lý.

Ngọc Anh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm