Chung kết Vietnam Idol Kids 2017: Thiên Khôi đang tạm dẫn đầu

05/08/2017 06:50 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – 3 giọng hát xuất sắc nhất của Thần tượng Âm nhạc nhí 2017: Thu Uyên, Quốc Đạt và Thiên Khôi đã trải qua gala 9 với chủ để Bứt phá diễn ra tối qua (4/8) trên kênh VTV3.

Chú thích ảnh

Mỗi thí sinh phải trình diễn 2 ca khúc, bao gồm một ca khúc chưa từng trình diễn và một ca khúc đã được trình diễn trong chương trình. Đây là đêm thi không loại và khán giả có thể tiếp tục nhắn tin để bình chọn cho thí sinh mình yêu mến. Kết quả bình chọn và ngôi vị quán quân sẽ được công bố trong đêm Gala chung kết và trao giải tuần sau.

Chú thích ảnh

Thiên Khôi, ứng viên đáng gờm cho ngôi vị quán quân toả sáng với ca khúc Tell me why. “Đây mới gọi là tiết mục mở màn”, giám khảo Isaac phấn khích. Trong khi đó, giám khảo khách mời Minh Hằng không ngần ngại thổ lộ: “cô đã trở thành fan của Thiên Khôi”

Clip tiết mục Tell me why của Thiên Khôi:

Chú thích ảnh

“Bé đen” Thu Uyên đem đến đêm thi ca khúc Lý mười thương. Dù phải nhập viện trước đêm thi, nhưng Thu Uyên khiến ban giám khảo vô cùng bất ngờ trước khả năng làm chủ sân khấu khi trình diễn cùng với vũ đoàn.

Clip tiết mục Lý mười thương của Thu Uyên:

Giám khảo Isaac “không biết phải sống sao” bởi Thu Uyên “trở thành một niềm tự hào rất lớn của chú” và sở hữu “giọng hát chữa lành mọi vết thương”.

Chú thích ảnh

Ca khúc nhạc dance Ngày mai Quốc Đạt thể hiện không chỉ ở giọng hát nội lực, mà còn ở khả năng vũ đạo rất nhuần nhuyễn, khiến giám khảo Văn Mai Hương “không thể nào chịu nổi”. Với ca sĩ Bích Phương, thì đây chính là phần trình diễn mà cô thích nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Chú thích ảnh

Ở vòng 2, chọn ca khúc đã trình diễn, Thiên Khôi hát lại Đi đâu để thấy hoa bay với một cảm xúc tươi mới và với cách xử lý khéo léo. Nữ ca sĩ Minh Hằng phấn khích đến mức “muốn đẻ liền” bởi tại sao lại có một cậu bé 12 tuổi tài năng và đáng yêu đến thế.

Chú thích ảnh

Thu Uyên hát lại Cha và con gái chứa chan cảm xúc. Không còn sự rụt rè và nhút nhát trước đây, Thu Uyên hoàn toàn làm chủ giọng hát khiến ca sĩ Bích Phương xúc động đến rơi nước mắt và chia sẻ “cô thấm thía từng câu chữ một” trong bài hát này.

Chú thích ảnh

Độc huyền cầm, ca khúc thể hiện dấu ấn đậm nét của Quốc Đạt được trình diễn lại quá xuất sắc, khiến cả 4 giám khảo cùng đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Chú thích ảnh

Khép lại đêm chung kết, Quốc Đạt là thí sinh có lượng yêu thích nhiều nhất trên fanpage chính thức của chương trình. Trong khi đó, Thiên Khôi là thí sinh tạm dẫn đầu bình chọn với số lượng tin nhắn cao nhất từ khán giả.

Vietnam Idol Kids 2017: Bé khiếm thị Minh Hiền dừng cuộc, Thiên Khôi sẽ là quán quân?

Vietnam Idol Kids 2017: Bé khiếm thị Minh Hiền dừng cuộc, Thiên Khôi sẽ là quán quân?

Gala 8 đã khép lại, với lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất, cô bé khiếm thị Minh Hiền đã trở thành thí sinh tiếp theo phải dừng chân ở vị trí top 4.

Ai sẽ chính thức đoạt ngôi quán quân? Kết quả sẽ có trong Gala chung kết và trao giải lúc 21h15 ngày 11/8/2017 trên kênh VTV3.

Hoài Thương. Ảnh Ân Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm