Chung kết 'The Face' 2017: Không bất ngờ khi Tú Hảo trở thành Quán quân

28/08/2017 08:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sớm được dự đoán là Gương mặt thương hiệu năm nay, trong đêm chung kết vừa được truyền hình trực tiếp tối qua, thí sinh Tú Hảo đến từ đội HLV Lan Khuê đã giành chiến thắng tuyệt đối với số phiếu bình chọn cao nhất. Đây là một kết quả không nhiều bất ngờ, khép lại mùa giải thứ 2 của chương trình truyền hình thực tế The Face – Gương mặt thương hiệu.

Vì muốn tô đậm tính chất chương trình, nên các phần thi trong đêm chung kết trực tiếp đều xoay quanh kĩ năng vừa quảng bá được sản phẩm vừa tạo được ấn tượng cho khán giả về dấu ấn cá nhân của mình.

Đồng hành cùng 3 thí sinh của 3 HLV là Trương Mỹ Nhân, thí sinh may mắn duy nhất nhận được nhiều lượt bình chọn nhất để quay trở lại đêm chung kết.

Các thí sinh bước vào 3 phần thi, đó là vừa Catwalk vừa chụp selfie với sản phẩm, một buổi quảng bá sản phẩm và tiếp xúc với truyền thông, cuối cùng là phần thi Catwalk đơn thuần.

Chú thích ảnh
3 HLV tham gia Catwalk

Top 4 thực hiện thử thách Catwalk và selfie cùng sản phẩm điện thoại thông minh. Tú Hảo, Mỹ Nhân, Đồng Ánh Quỳnh và Tường Linh đã có những bức ảnh selfie cùng các thành viên trong team trực tiếp trên sân khấu.

Chú thích ảnh
Tường Linh với phần thi chụp ảnh

Ca sĩ Tóc Tiên là người đại diện nhãn hàng đưa ra các tiêu chí cần thiết dành cho Top 4, mỗi thí sinh đều còn thể hiện khả năng ứng biến trước truyền thông, cho thấy sự thông minh và bản lĩnh của các cô gái.

Chú thích ảnh
Tú Hảo sải bước Catwalk
Chú thích ảnh
Các thí sinh chúc mừng Tú Hảo

Đến đêm chung kết, cả 4 thí sinh đều cho thấy mình ngày càng tự tin, hoàn thiện kĩ năng catwalk cũng như có cách truyền đạt, giới thiệu sản phẩm đến khán giả tốt hơn rất nhiều so với ngày đầu.

Tú Hảo, thí sinh luôn được đánh giá cao với gương mặt được cho là rất thời trang, đã thực hiện cả 3 thử thách an toàn, được ghi nhận.

Và 3 cô gái còn lại là Mỹ Nhân, Ánh Quỳnh và Tường Linh cũng cố gắng thể hiện mình hết sức. Với Ánh Quỳnh đó là sự trưởng thành nổi bật, Tường Linh vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi phong thái của một hoa hậu hơn là người mẫu, Mỹ Nhân thì được đánh giá có nhiều tiềm năng.

Lộ diện những gương mặt cho đêm chung kết The Face 2017

Lộ diện những gương mặt cho đêm chung kết The Face 2017

Tập 11 cũng là chặng đường loại trừ cuối cùng của The Face khép lại, nhưng nó đã mở ra những thử thách khó khăn và cam go cho đêm chung kết tới đây của chương trình.

Với số lượng bình chọn từ khán giả cao nhất là 40,75%, Tú Hảo team Lan Khuê đã chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân The Face - Gương Mặt Thương Hiệu mùa thứ hai.

Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự góp mặt biểu diễn của Ali Hoàng Dương, hát và song hành cùng các thí sinh trong thử thách đầu tiên. Ca sĩ Lưu Hương Giang, Tóc Tiên và Only C cũng mang đến những tiết mục ấn tượng dành tặng cho khán giả.

Chú thích ảnh
HLV Lan Khuê và 2 thí sinh của mình
Chú thích ảnh
Các thí sinh thể hiện tài năng trong đêm chung kết

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Minh Nhật. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm