Chung kết 'Thần tượng Bolero': 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn nói gì khi 'trò cưng' Duy Cường thành Quán quân?

18/05/2018 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc cho fan của Yuuki Ánh Bùi "áp đảo" ở trường quay đêm chung kết "Thần tượng Bolero" diễn ra tối qua,  Duy Cường của đội HLV Ngọc Sơn đã giành 43.37% tổng số bình chọn chính thức giành ngôi vị quán quân.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Thúy Anh, Thanh Lan và Ánh Bùi về đích với giải á quân.

Chú thích ảnh
4 thí sinh trong giây phút nghe công bố kết quả
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Duy Cường chính thức đăng quang ngôi vị quán quân "Thần tượng Bolero" năm 2018

Ngay sau giây phút Duy Cường đăng quang ngôi vị quán quân, HLV Ngọc Sơn đã có chia sẻ với báo giới. Anh cho rằng, Duy Cường không phải giọng hát chuyên nghiệp nhưng hát có tình.

Chú thích ảnh
HLV Ngọc Sơn và học trò Duy Cường

"Bolero rất cần cái tình đó, nhất là cái tình được trải nghiệm từ khó khăn cuộc sống, vượt qua gian khó mà Duy Cường có được. Khi Cường hát, tôi rất xúc động, tôi thấy Cường có thể mài dũa trở thành viên ngọc sáng" - HLV Ngọc Sơn dành những "lời có cánh" cho học trò.

Chú thích ảnh

Cũng theo "ông hoàng nhạc sến", trường hợp một Tiến sĩ Triết học theo đuổi dòng nhạc Bolero và tham gia chương trình là một dấu hiệu tốt với "Thần tượng Bolero". "Trong ngôi nhà chung, chúng tôi đều quý cả 4 thí sinh (Duy Cường, Thanh Lan, Thúy Anh, Ánh Bùi - PV). Nhưng với riêng Cường, là học trò nên tôi tiếp xúc nhiều, tôi thấy Cường ngoan lắm, biết đối nhân xử thế" - Ngọc Sơn chia sẻ thêm. 

Chú thích ảnh
Yuuki Ánh Bùi - "đối thủ nặng ký" của Duy Cường trong đêm chung kết

Nói về việc phải "đối đầu" một thí sinh mạnh là Yuuki Ánh Bùi, Duy Cường cho biết cũng khá căng thẳng trong giây phút công bố.

Trước băn khoăn về việc "ngoại hình sáng sân khấu" có phải là yếu tố làm nên chiến thắng của học trò, HLV Ngọc Sơn cho hay: Hồi Ngọc Sơn mới vào nghề, còn ốm nhom, đen thui vẫn được yêu thương. Bởi cái đẹp ở dòng nhạc này chính là cái tình. Còn với Duy Cường, lợi thế của em không phải sinh ra trong gia đình giàu có mà nghèo khó vươn lên.

Còn Duy Cường thì quan niệm: ca sĩ không chỉ cần thanh, còn cần sắc. Tất cả thí sinh được BTC đầu tư kỹ về ngoại hình, sự đầu tư đó giành được nhiều tình cảm của khán giả. 

Chú thích ảnh
Duy Cường cho rằng, ca sĩ không chỉ cần thanh mà còn cần cả sắc

Trả lời câu hỏi về tương lai của quán quân hậu chung kết Thần tượng Bolero, cả HLV Ngọc Sơn và Duy Cường đều cho biết Cường sẽ tiếp tục công việc giảng dạy vì khó khăn lắm Cường mới có được tấm bằng và vị trí như ngày hôm nay. Nhưng bên cạnh đó, Cường cũng sẽ ra mắt các sản phẩm âm nhạc. 

Chú thích ảnh

"Duy Cường hạnh phúc vì nhận tình cảm của khán giả. Đây mới là điểm xuất phát trong quá trình chinh phục nhạc Bolero" - Duy Cường cho biết. 

Trước đêm chung kết chương trình "Thần tượng Bolero" năm 2018, Duy Cường được nhận định là ứng viên sáng giá. Nhưng là thí sinh "tay ngang" nên có lẽ quán quân chương trình vẫn còn phải rèn luyện nhiều để có thể tiến xa hơn nữa.

Tiến sĩ Triết học 9X Duy Cường trở thành Quán quân 'Thần tượng Bolero' 2018

Tiến sĩ Triết học 9X Duy Cường trở thành Quán quân 'Thần tượng Bolero' 2018

Chiếm hơn 43% bình chọn của khán giả, bỏ xa 3 ứng viên còn lại trong đêm thi Chung kết "Thần tượng Bolero" năm 2018, Tiến sĩ Triết học Duy Cường đã giành ngôi vị Quán quân.

Thái Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm