Chung kết SV 2020-2021: 4 đội chơi hứa hẹn những giây phút kịch tính

27/03/2021 07:12 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Chung kết SV 2020-2021: 4 đội chơi với 4 màu sắc riêng biệt, 4 cá tính khác nhau, nhưng có điểm chung là sự nhiệt huyết. Ngọn lửa tuổi trẻ hứa hẹn mang đến trận Chung kết những giây phút vui vẻ và đầy kịch tính.

MC Nguyên Khang dẫn dắt Chung kết SV 2020 - 2021

MC Nguyên Khang dẫn dắt Chung kết SV 2020 - 2021

Chung kết SV 2020-2021 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM, Bộ Giáo dục & Đào tạo và  Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ phát sóng trực tiếp vào 9h sáng thứ Bảy (27/3) trên VTV3.

Chung kết SV 2020-2021 được THTT lúc 9h thứ Bảy ngày 27/3 trên kênh VTV3.

Trải qua 19 trận thi đấu diễn ra tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, SV 2020-2021 đã tìm được những đội chơi xuất sắc bước vào vòng chung kết. Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM, Đại học Yersin Đà Lạt và Đại học Luật TP HCM là 4 đội chơi tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị quán quân. 

Chú thích ảnh

Bên cạnh 3 vị giám khảo thân quen của chương trình là nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và PGS.TS Trần Thành Nam, Chung kết SV 2020-2021 hứa hẹn sẽ bùng nổ và nóng hơn bao giờ hết nhờ sự góp mặt của các khách mời từ Nam ra Bắc.

Chú thích ảnh
Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM

Sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ như ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Văn Mai Hương, nhóm nhạc DaLAB, Fashionista Châu Bùi… sẽ khiến cho chung kết SV vô cùng rực rỡ và náo nhiệt.

Người sẽ dẫn dắt trận chung kết lần này là MC Nguyên Khang và một gương mặt trẻ đã chiến thắng trong cuộc thi Gương mặt SV được tổ chức trên VTVgo, với hơn 4 triệu lượt bình chọn.

Chú thích ảnh
Đại học Yersin Đà Lạt

Tại trận Chung kết năm nay, các đội chơi sẽ phải phát huy tối đa sự thông minh, hài hước và truyền cảm hứng của mình trước những thử thách và đưa ra thông điệp của đội mình để thuyết phục cả đội bạn, khán giả lẫn ban giám khảo.

Chủ đề “Việt Nam trong tôi” sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên, thế hệ trẻ thể hiện tình cảm, suy nghĩ, quan điểm của mình về Đất nước. Kết quả chung cuộc sẽ được tính dựa trên điểm tổng của cả ba phần thi: Chào SV, Nhà hát SV, và SV Thông thái.

Chú thích ảnh
Học viện Cảnh sát Nhân dân

Học viện Cảnh sát Nhân dân có lợi thế khi trận chung kết được tổ chức tại sân nhà. Tuy nhiên, cả 3 đội còn lại: Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM, Đại học Yersin Đà Lạt, Đại học Luật TP. HCM đã cho thấy sự tự tin với khí thế quyết thắng cùng sự chuẩn bị đầy đủ và chu toàn.

Chú thích ảnh
Đại học Luật TP HCM

Ngoài hàng nghìn khán giả có mặt tại Trường quay ngoài trời - Đài THVN, các đội SV sẽ còn nhận được sự cổ vũ từ hàng chục ngàn cổ động viên nhờ cầu truyền hình online đặt tại các trường đại học. Đây cũng là một điểm mới của Chung kết SV 2020-2021.

Chung kết SV 2020-2021 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM, Bộ Giáo dục & Đào tạo,  Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức, THTT vào 9h thứ Bảy ngày 27/3 trên kênh VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm