Chung kết Miss World 2021 bị hủy, Đỗ Hà đã có kết quả xét nghiệm

17/12/2021 10:44 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đỗ Thị Hà cho biết cô đã tiếp xúc gần với đại diện Bahamas trong vài ngày qua. BTC đã tiến hành xét nghiệm cho tất cả các thí sinh và Đỗ Thị Hà đã có kết quả.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà được dự đoán vào Top 5

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà được dự đoán vào Top 5

Đêm Chung kết Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra vào sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam) tại Puerto Rico. Đại diện Việt Nam Đỗ Hà được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao.

Ngay sau khi đêm chung kết bị huỷ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã livestream trên trang cá nhân để giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ từ quê nhà. Đỗ Thị Hà hé lộ mấy hôm nay cô hơi đau họng và có tiếp xúc với F0 là Hoa hậu Bahamas càng khiến fan thêm lo lắng.

"Hoa hậu Bahamas ốm hai ngày hôm nay nhưng cả hai ngày đều cho kết quả âm tính và đến ngày thứ ba thì mới kết quả dương tính, mà 2 hôm nay Hà tiếp xúc với bạn ý khá nhiều, trong lúc đồng diễn đứng ngay cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn nhau" - Đỗ Thị Hà cho biết.

Miss World 2021, Miss World 2021 chung kết, Chung kết Hoa hậu thế giới 2021, Hoãn chung kết Miss world 2021, Chung kết Miss World 2021, Đỗ Hà, Đỗ Thị Hà

Sau khi đêm chung kết bị huỷ, BTC đã tiến hành xét nghiệm cho tất cả các thí sinh và Đỗ Thị Hà đã có kết quả âm tính và vẫn khoẻ mạnh.

Những thí sinh có kết quả âm tính sẽ được BTC trả lại hộ chiếu để bay về nước. Được biết, trước mắt Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ bay về Mỹ vì không có chuyến bay thẳng từ Puerto Rico về Việt Nam.

Trước khi rời Miss World để bay về nước, người đẹp xứ Thanh nhắn nhủ: "Khi mình viết những dòng tâm sự này, là sau khi mình vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng mình có bao nhiêu kỉ niệm ở đây, mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi, nhưng chúng mình vẫn không bao giờ quên là chúng mình luôn có một nơi để nhớ về đó là gia đình Miss World sẽ đợi chúng mình quay lại. 

Cảm ơn Miss World vì cho mình những người bạn tốt mới. Mình chỉ muốn nói là hành trình này vẫn chưa kết thúc".

Miss World tạm hoãn đêm thi Chung kết

Tối muộn ngày 16/12 (theo giờ Việt Nam), BTC Miss World đưa ra thông báo tạm hoãn đêm thi Chung kết khiến nhiều người hâm mộ đang mong chờ không khỏi tiếc nuối. 

Trên fanpage chính thức, Miss World đưa ra lý do vì muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thí sinh, toàn bộ ekip cuộc thi. 

Thay vì được tổ chức vào 7h sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam), Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021 sẽ dời lại và được diễn ra tại Puerto Rico Coliseum Jose Miguel Agrelot dự kiến trong vòng 90 ngày tới.

Miss World 2021, Miss World 2021 chung kết, Chung kết Hoa hậu thế giới 2021, Hoãn chung kết Miss world 2021, Chung kết Miss World 2021, Lịch chung kết Miss World 2021
BTC Miss World đưa ra thông báo tạm hoãn vòng thi Chung kết

"Quyết định này được đưa ra sau những cuộc họp gấp với chính quyền và cơ quan y tế của Puerto Rico. Bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World - nói thêm: Chúng tôi rất mong chờ sự trở lại của các thí sinh, những cô gái tôi đã có cơ hội gặp gỡ và yêu mến, để đêm chung kết cuộc thi được diễn ra trong một bối cảnh an toàn hơn.

Các thí sinh và nhân viên y tế có kết quả dương tính với covid 19 sẽ được điều trị và cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước" - phía BTC Miss World thông tin đến các thí sinh.

Miss World 2021, Miss World 2021 chung kết, Chung kết Hoa hậu thế giới 2021, Hoãn chung kết Miss world 2021, Chung kết Miss World 2021, Lịch chung kết Miss World 2021
Đỗ Hà bày tỏ sự lo lắng cho các thí sinh, đồng thời trấn an người hâm mộ

Trên trang cá nhân, Đỗ Hà bày tỏ sự lo lắng cho các thí sinh, qua đó trấn an người hâm mộ về thông báo đột xuất tạm hoãn đêm thi Chung kết: "Các thí sinh, nhân viên y tế có kết quả dương tính với Covid-19 sẽ được điều trị, cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước.

Chúng tôi đã có những khoảng thời gian thật tuyệt bên nhau, hành trình này chưa kết thúc, chỉ tạm thời dừng lại. Chúc các cô gái của tôi trở về nước bình an, mạnh khoẻ. Tôi yêu các bạn, yêu Miss World".

Miss World 2021, Miss World 2021 chung kết, Chung kết Hoa hậu thế giới 2021, Hoãn chung kết Miss world 2021, Chung kết Miss World 2021, Đỗ Hà, Đỗ Thị Hà
Thông báo từ Đỗ Hà

Dưới phần bình luận, đại diện Việt Nam cho biết bà Julia Morley (chủ tịch Miss World) và Toni-Ann Singh (Hoa hậu Thế giới 2019) cũng đã nhiễm Covid-19.

Người đẹp xứ Thanh nhận định đây là thời điểm chưa đủ an toàn để đêm Chung kết được diễn ra. "Thí sinh và khán giả cũng có chút tiếc nuối cho hành trình này nhưng chúng ta nên hiểu rằng sức khỏe phải được ưu tiên hàng đầu nhé mọi người" - Đỗ Hà bày tỏ.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà được dự đoán vào Top 5

Đêm Chung kết Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra vào sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam) tại Puerto Rico. Đại diện Việt Nam Đỗ Hà được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm