Chung kết Hoa hậu Chuyển giới: Hương Giang viết tâm thư 'muốn bay lên cùng ước mơ'

09/03/2018 20:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 sẽ chính thức diễn ra tối nay (9/3) tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam là Hương Giang trong những ngày qua đã có sự thể hiện xuất sắc và đang được đánh giá là một thí sinh tiềm năng của mùa giải này.

Với giải thưởng "Người đẹp tài năng", nhiều dự đoán Hương Giang ít nhất sẽ lọt đến Top 15 và vào thẳng Top 3 chung cuộc. Gia đình, khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ đang liên tục dõi theo và ủng hộ hết mình cho Hương Giang trong suốt hành trình.

Hình ảnh Hương Giang trước giờ G
Hình ảnh Hương Giang trước giờ G trên trang cá nhân

Trước giờ lên sân khấu, Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân: “Đêm nay, cho dù mọi chuyện có như thế nào, tôi cũng sẽ bay lên cùng ước mơ của mình, ước mơ được đứng trước cả thế giới, mang tiếng nói, sự nỗ lực của mình để chứng minh con người Việt Nam không nhỏ bé!

Sau hôm nay, dù kết quả có như thế nào, tôi hy vọng những gì tôi đã cống hiến, có thể truyền cảm hứng tới tất cả những ai muốn vượt lên số phận, vượt lên chính mình và hãy luôn tin tưởng rằng ,tất cả chúng ta đều sẽ hạnh phúc”.

Hương Giang sẵn sàng trước giờ G
Hương Giang sẵn sàng trước giờ G

Xinh đẹp và tài năng, Hương Giang Idol được nhiều người dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Ngay lúc này, Hương Giang Idol đang gấp rút chuẩn bị để toả sáng trong đêm thi quyết định.

VIDEO: Hương Giang Idol trình diễn bikini bốc lửa tại Hoa hậu chuyển giới 2018

VIDEO: Hương Giang Idol trình diễn bikini bốc lửa tại Hoa hậu chuyển giới 2018

Đại diện Việt Nam tiếp tục có màn trình diễn xuất sắc trong vòng thi bikini của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lúc 22h tối qua (7/3) tại sân khấu Tiffany's Show Pattaya Theater, Thái Lan. .

Hoài An (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm