CHÙM ẢNH: Ngắm Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' sải bước tự tin trên sàn catwalk

29/10/2018 20:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Phương Oanh, nhân vật Quỳnh trong phim "Quỳnh Búp Bê"gây bất ngờ trước đông đảo khán giả khi đảm nhận vai trò vedette sau thời gian vắng bóng trên sàn diễn thời trang.

Nữ diễn viên trong "Quỳnh búp bê" trình diễn thiết kế váy hoa tay bồng đi kèm với chi tiết thắt lưng corset theo phong cách cổ điển.

Chú thích ảnh
Diễn viên Phương Oanh đẹp hút hồn ngay trong hậu trường
Chú thích ảnh
Cô thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp của một siêu mẫu
Chú thích ảnh
Trước khi trở thành diễn viên, Phương Oanh đã có nhiều năm hoạt động trong nghề người mẫu tự do. Sau khi nhận ra diễn xuất mới thực sự là đam mê lớn nhất của mình, cô quyết định dừng công việc làm mẫu từ năm 2012 để chuyên tâm đóng phim
Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

Diễn viên Phương Oanh chia sẻ: “Tôi cứ nghĩ sau bao nhiêu năm không diễn mình sẽ hồi hộp lắm nhưng khi nhạc lên và đèn lên, tôi như  sống lại cảm giác của những ngày làm người mẫu. Tất cả những kỹ năng, phản xạ của ngày xưa trỗi dậy khiến tôi có thể sải bước thật tự tin trên sàn catwalk”.

Hòa Nguyễn. Ảnh NVCC

'Quỳnh Búp Bê' xóa tan tin đồn bị chê xấu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

'Quỳnh Búp Bê' xóa tan tin đồn bị chê xấu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Diễn viên Phương Oanh, nhân vật Quỳnh trong phim "Quỳnh Búp Bê" đã có cuộc trò truyện thú vị cùng báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) về quyết định "trùng tu nhan sắc" tại thời điểm bộ phim được khán giả Việt theo dõi và quan tâm.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm