Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên

01/12/2022 19:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không chỉ Qatar mà nhiều quốc gia trên toàn thế giới cũng ngập tràn không khí sôi động của ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới - World Cup 2022.

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2022 đã qua được nửa chặng đường và chỉ còn ít ngày nữa, 16 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Kể từ khi bắt đầu khởi tranh vào ngày 20/11, các cổ động viên đã được sống trong không khí sôi động và cuồng nhiệt của bóng đá.

Với những trận cầu vô cùng hấp dẫn, sự đối đầu giữa các cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới và những bất ngờ khó đoán trước tại World Cup đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ. Từ háo hức, lo lắng, thất vọng đến bùng nổ, bữa tiệc cảm xúc mà World Cup mang lại luôn là một trong những trải nghiệm khó quên của các cổ động viên, không chỉ với những người may mắn có mặt tại Qatar mà còn len lỏi trong từng con ngõ trên khắp thế giới.

Người hâm mộ Ecuador bên ngoài sân vận động Estadio Modelo Alberto Spencer ở Guayaquil, Ecuador đầy tiếc nuối trong trận thua của đội nhà với đối thủ Senegal.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 1.

Trái lại, người hâm mộ Senegal phấn khích ăn mừng ở Dakar, Senegal khi họ xem trận đấu với Ecuador.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 2.

Người hâm mộ tuyển Mỹ ăn mừng bàn thắng đầu tiên do đội trưởng Christian Pulisic ghi vào lưới Iran trong khuôn khổ World Cup 2022 tại thành phố Los Angeles.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 3.

Cổ động viên xứ Wales thất vọng bật khóc khi chứng kiến đội nhà bị tuyển Anh loại với tỷ số 0-3.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 4.

Nhiều cổ động viên Hàn Quốc tập trung tại quảng trường Gwanghwamun, thủ đô Seoul để cổ vũ Son Heung-min và đồng đội.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 5.

Không khí bùng nổ tại khu phố Alvorada, ở Manaus, Brazil khi đội nhà đánh bại Thụy Sĩ với tỷ số 2-0.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 6.

Hàng ngàn cổ động viên Arabia Saudi tràn ra đường ăn mừng sau chiến thắng lịch sử của đội nhà trước Argentina.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 7.

Hai người đàn ông lớn tuổi xem trận đấu giữa Uruguay với Bồ Đào Nha trên màn hình lớn ở Montevideo, Uruguay.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 8.

Các bạn trẻ tại Nhật Bản biến hóa thành các cầu thủ của đội nhà xuất hiện tại khu phố sầm uất ở phường Shibuya, Tokyo

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 9.

Những bức vẽ chủ đề World Cup tại Freedom Alley, một trong vô số những con ngõ hẹp chạy ngang qua khu ổ chuột lớn nhất Rio de Janeiro, Rocinha, Brazil

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 10.

Một cửa hàng trên đường phố bày bán cờ cổ vũ của các đội tuyển tại Dhaka, Bangladesh.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 11.

"Messi!Messi!Messi" - Cổ động viên Argentina vỡ òa khi Lionel Messi có bàn thắng đầu tiên tại World Cup 2022 trước đối thủ Mexico.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 12.

Cổ động viên tuyển Anh tranh thủ ghi lại không khí tại thành phố Manchester, Anh trước trận đấu với Xứ Wales.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 13.

Một cổ động viên theo dõi trận đấu của đội tuyển Đức tại một quán rượu ở Cologne, Đức.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 14.

Trẻ em ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết "World Cup khu phố" - một cuộc thi được địa phương tổ chức tại Tunis, Tunisia.

Chùm ảnh: Không khí World Cup 2022 sôi động khắp nơi thế giới tạo nên bữa tiệc tràn ngập màu sắc và cảm xúc khó quên - Ảnh 15.

Nguồn: Reuters, The Sun,..

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm