Chùm ảnh du lịch: Một lần đến xứ Chùa Vàng...

20/02/2016 06:45 GMT+7 | Ảnh du lịch

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Có quá nhiều thứ phải tìm hiểu ở đất nước này đến mức mà tôi đảm bảo với bạn rằng dù có đi Thái vài lần (chứ đừng nói là chỉ một chuyến đi 5-7 ngày) thì bạn cũng không thể thẩm thấu đầy đủ những gì là cơ bản nhất của đất nước Chùa Vàng.

Thái Lan có rất nhiều thứ để giới thiệu với du khách và tất cả đều có sức hấp dẫn đến lạ kỳ. Nếu bạn thích biển đảo thì Krabi, Pattaya và Phuket là những nơi không thể bỏ qua. Nếu bạn thích chiêm ngưỡng, cảm nhận tất cả những gì thuộc về một cuộc sống, hoạt động và kinh doanh ở một thành phố hiện đại, sầm uất, náo nhiệt, xô bồ thì Bangkok tất nhiên là địa điểm không thể bỏ qua.

Nếu bạn thích ngược dòng lịch sử, thích những gì thuộc về một thời xưa cũ, thích chiêm ngưỡng những chứng tích của thời gian, những đền đài, chùa tháp điêu tàn, hoang phế như tôi đây thì bạn hãy tìm đến Ayutthaya.

Nếu bạn muốn biết cảnh chèo kéo, mời chào khách du lịch của gái làm tiền, muốn xem sex show, muốn tìm hiểu về phố “đèn đỏ” ở Thái Lan, về ngành công nghiệp du lịch tình dục, về công nghệ chuyển giới, cuộc sống của dân đồng tính, lưỡng tính thì bạn đến Pattaya. Hãy cùng chiêm ngưỡng đất nước Thái Lan qua một số hình ảnh sau đây.Bangkok luôn náo nhiệt, là trung tâm mua sắm của Thái Lan


Cung điện Hoàng Gia ở Bangkok

Cố đô Ayutthaya với nhiều đền tháp điêu tàn, hoang phế

Thái Lan có nhiều bãi biển đẹp

XZ


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm