CHÙM ẢNH: Del Piero có mặt ở Hà Nội, sẵn sàng giao lưu với fan và độc giả Thể thao & Văn hóa

12/06/2015 15:26 GMT+7 | Bóng đá Italy

(Thethaovanhoa.vn) - 12 giờ trưa nay (12/6), danh thủ Alessandro Del Piero đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Sự xuất hiện ở Việt Nam lần đầu của ngôi sao người Italy nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam.

Chùm ảnh ghi nhận của phóng viên Thể thao & Văn hóa (TTXVN) khi Del Piero đặt chân đến sân bay Nội Bài (Hà Nội):


Nhiều người hâm mộ có mặt ở sân bay Nội Bài từ sớm để đón chờ thần tượng.


Fan Juventus selfie trong lúc đợi Alex.


Tình cờ, ca sĩ Khánh Ly cũng đặt chân xuống sân bay Nội Bài trước Del Piero 20 phút.


Các tín đồ túc cầu không để lỡ cơ hội chụp ảnh cùng nữ danh ca.


12 giờ trưa, Del Peiro xuất hiện ở Hà Nội với nụ cười quen thuộc.
Anh vui vẻ đón nhận những món quà từ các tifosi.
Cựu cầu thủ Juventus bất ngờ và thích thú với món quà là chiếc nón lá Việt Nam.


Anh vui vẻ ký tặng người hâm mộ Việt Nam.


Rồi nhanh chóng ra xe về khách sạn với sự hỗ trợ tích cực của lực lượng an ninh.

Del Piero sẽ giao lưu với độc giả Thể thao & Văn hóa tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia (số 5, Lý Thường Kiệt) vào lúc 9h15 ngày 13/6.

Del Piero sẽ dành một cơ hội đặc biệt cho người hâm mộ và những độc giả của báo Thể thao & Văn hóa khi anh đặt chân tới Hà Nội, tới thăm tòa soạn và giao lưu trực tiếp và trực tuyến buổi sáng ngày 13/6.

Alessandro Del Piero tới thăm thủ đô Hà Nội với tư cách là đại sứ của Piaggio, để tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan Vespa và bóng đá.

Và cuộc giao lưu ở báo Thể thao & Văn hóa sẽ là hoạt động chính thức đầu tiên của Del Piero ở Hà Nội.

Vì thế, có mặt để chào đón Del Piero tại trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, cơ quan chủ quản của báo Thể thao & Văn hóa, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội sẽ giúp bạn trở thành những người đầu tiên được tiếp xúc, và có cơ hội chụp hình, ký tặng từ huyền thoại bóng đá của Ý.  

Hoạt động đầu tiên của Del Piero trong những ngày ở Hà Nội là giao lưu với người hâm mộ và độc giả báo Thể thao & Văn hóa vào sáng 13/6. Buổi giao lưu sẽ kéo dài 45 phút, nội dung cụ thể như sau:

- 9h15’, Del Piero dự kiến đặt chân đến Trung tâm Thông tấn Quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, chào và ký tặng (nếu điều kiện cho phép) các fan hâm mộ.

- Từ 9h15’ - 10h00, Del Piero trực tiếp chia sẻ, trả lời các câu hỏi của các fan hâm mộ có mặt bên trong cuộc giao lưu, cũng như các độc giả Thể thao & Văn hóa qua website thethaovanhoa.vn.

Theo Piaggio Việt Nam, Việt Nam là nước duy nhất tại châu Á, huyền thoại bóng đá Del Piero có chuyến thăm ở vai trò đại sứ thương hiệu Vespa toàn cầu của mình. Nhiều thập kỷ qua, Vespa được biết đến như một trong những biểu tượng của văn hóa và thiết kế Ý nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sự hiện diện của huyền thoại của bóng đá Ý mọi thời đại Del Piero, đây chính là sự gặp gỡ của hai biểu tượng đỉnh cao về phong cách, chất lượng và tinh hoa nước Ý nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ngay từ bây giờ, độc giả và người hâm mộ đã có thể đặt câu hỏi với Del Piero ở phần “Gửi ý kiến” (comment) dưới đây. Báo Thể thao & Văn hóa sẽ chuyển những câu hỏi hay đến Del Piero. Ngoài ra, trong lúc diễn ra buổi giao lưu, độc giả và người hâm mộ còn có thể đặt câu hỏi đối với Del Piero qua trang thethaovanhoa.vn.

Chỉ dẫn dành cho người hâm mộ
(Hãy nồng nhiệt, văn minh và trật tự)

Trước 8:30: Có mặt tại địa điểm chào đón Del Piero, trước cửa số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội (Có chỗ gửi xe).

8h45: Sắp xếp vị trí chào đón, nhận phụ kiện cổ động, chào đón Del Piero (theo hướng dẫn của các nhân viên an ninh).

9h15: Chào đón Del Piero. Chụp hình, và ký tặng nếu điều kiện cho phép. Đến 10h00: Giao lưu trực tiếp và trực tuyến trên thethaovanhoa.vn

10h05: Chia tay Del Piero.

 Dũng - Mỹ - Hiếu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm