CHÙM ẢNH: 'Cổ tích' về Hoàng tử Anh William trên phố cổ Hà Nội

16/11/2016 17:43 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) -  Ngày 16/11, trong chuyến thăm Hà Nội, Hoàng tử Vương quốc Anh William - Công tước xứ Cambridge đã đến khu phố cổ, vào thăm cửa hàng Đông y, trường Tiểu học Hồng Hà và quán cà phê Aha, số 6 Thuốc Bắc.

Sau đây là những hình ảnh đẹp, giản dị như trong cổ tích về chuyến thăm này:


Hoàng tử đã có mặt tại nhà thuốc số 56 Lãn Ông vào lúc 3 giờ 45 phút. Tại đây, Hoàng tử đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Kim Bảng, chủ hiệu thuốc về các sản phẩm Đông y tại đây.


Sau khi tới thăm quan nhà thuốc số 56 Lãn Ông, Hoàng tử Anh William đã cùng với các em học sinh trường Tiểu học Hồng Hà (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) kể các câu chuyện về loài tê giác. Sau đó, rất hào hứng, Hoàng tử đã cùng các em học sinh chơi trò ô ăn quan.

Hoàng tử Anh William đã cùng với các em học sinh kể truyện về chú tê giác. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sau khi rời trường Tiểu học Hồng Hà, vào lúc 16 giờ 15 phút, Hoàng tử Anh William đã cùng với các chuyên gia về y học cổ truyền, một số người nổi tiếng, đại diện các tổ chức phi chính phủ “tề tựu” tại quán càphê Aha, số 6 Thuốc Bắc.

Hoàng tử Anh tại phố cổ Hà Nội. Ảnh Minh Sơn/Vietnam+

Trước đó, Công tước xứ Cambridge đã có hai cuộc tiếp kiến chính thức Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Trọng tâm của chuyến công du Việt Nam hai ngày (16-17/11) của Công tước là tham dự Hội nghị lần thứ 3 về chống buôn bán trái phép các sản phẩm động thực vật hoang dã.

Trong chuyến công du của mình Công tước sẽ gặp gỡ và trao đổi với đại diện cộng đồng những người hành nghề y học cổ truyền, lãnh đạo trẻ của các ngành nghề và tổ chức trong xã hội Việt Nam, lãnh đạo các đảng chính trị của các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Theo Vietnam+. Ảnh Minh Sơn


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm