CHÙM ẢNH: Cháy chợ ở Hương Khê, Hà Tĩnh, 130 ki ốt hàng hóa bị thiêu rụi

18/09/2016 12:03 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 18/9, Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) đã khẩn trương tổ chức cuộc họp nhằm thống kê những thiệt hại ban đầu, cũng như bàn phương án xử lý, giải quyết hậu quả vụ hỏa hoạn xảy ra tại chợ Sơn trong đêm 17/9.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 17/9, tại chợ Sơn, thị trấn Hương Khê xảy ra cháy lớn. Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh nhanh chóng điều xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường nhằm khống chế, dập tắt đám cháy. Đến khoảng 23 giờ đêm 17/9, vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn tuy không thiệt hại về người, nhưng đã có 130 ki ốt kinh doanh các mặt hàng như quần, áo, hàng tạp hóa… bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại về kinh tế là rất lớn.


Ảnh: Phan Quân - TTXVN

Ngay trong đêm xảy ra vụ hỏa hoạn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng cũng đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương nhanh chóng thành lập ban chỉ đạo, thống nhất phương án xử lý, giải quyết hậu quả vụ hỏa hoạn, cũng như thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát đối với những tiểu thương bị thiệt hại sau vụ hỏa hoạn.

Hiện Công an tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Những hình ảnh từ hiện trường vụ cháy:

Phan Quân - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm