Chùm ảnh: 'Bắt quả tang' Tom Hiddleston 'bỏ diễn' kéo đồng nghiệp khám phá hang động Quảng Bình

26/02/2016 16:16 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian thực hiện cảnh quay bộ phim bom tấn Kong: Skull Island tại Quảng Bình, mặc dù thời gian vô cùng eo hẹp nhưng trước sự hấp dẫn của Sông Chày - Hang Tối với nhiều dịch vụ mới lạ nên diễn viên nam chính Tom Hiddleston cùng các nghệ sỹ trong đoàn làm phim đến từ Hollywood (Mỹ) đã “vượt rào” để trải nghiệm tuor du lịch ở đây vào chiều hôm qua 25/2.

Nam diễn viên Tom Hiddleston và các thành viên trong đoàn đã tham gia tất cả các dịch vụ du lịch ở Sông Chày - Hang Tối như Zipline qua Hang Tối, tắm bùn Hang Tối, bơi trong hồ Thủy Tiên, chèo thuyền Kayak trên sông Chày, đi cầu mạo hiểm.


Hướng dẫn viên tour du lịch Zipline Sông Chày - Hang Tối Nguyễn Đình Khánh cho biết, diễn viên Tom Hiddleston tỏ ra rất thích thú với các dịch vụ của tour du lịch này. Anh ấy cho rằng tour du lịch này thật tuyệt vời, dù vào mùa này những nước ở đây rất trong xanh và ấm. Anh ấy đã khen ngợi nhiều về dịch vụ tắm bùn hang động và cho rằng những trãi nghiệm này thật vô cùng lý thú.


Nam diễn viên chính Tom Hiddieston và bạn bè tại Sông Chày - Hang Tối

Đặc biệt nhất là lượng bùn thiên nhiên ở đây với nhiều khoáng chất quý rất có lợi cho sức khỏe và làm đẹp làn da …

Sau 2 giờ tham gia tuor du lịch, trước khi chào tạm biệt, Tom Hiddleston và các thành viên trong đoàn đã vui vẻ đồng ý chụp hình kỷ niệm với các hướng dẫn viên ở đây.


Tom Hiddieston chơi đùa cùng các thành viên trong đoàn làm phim

Sông Chày - Hang Tối thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, cách thành phố Đồng Hới khoảng 50 km về hướng Tây Bắc. Sông Chày - Hang Tối hiện nay đang được Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng khai thác và coi đây là tuyến du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn.


Tại đây, du khách có thể tham gia các dịch vụ du lịch như đi Zipline để thử nghiệm cảm giác mạnh và ngắm quang cảnh từ trên cao; đi thuyền Kayak trên con sông Chày thơ mộng có màu ngọc bích đẹp như trong tranh. Không những vậy, du khách còn có thể mặc sức để khám phá Hang Tối với những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng nơi mà nhiều người đã cho rằng đó là một Sơn Đoòng thu nhỏ…

Hi Trang (từ Quảng Bình)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm