Chưa lên sóng, phim của Han So Hee và Park Seo Joon đã 'chốt đơn' phần 2

04/11/2022 16:12 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim Gyeongseong Creature dự kiến sẽ bắt đầu khai máy phần tiếp theo vào đầu năm sau.

Han So Hee, Yoona SNSD và dàn sao thống trị phim Hàn năm 2023

Han So Hee, Yoona SNSD và dàn sao thống trị phim Hàn năm 2023

Dù năm 2022 còn chưa kết thúc, nhưng những “tín đồ” của dòng phim truyền hình Hàn Quốc nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần khi một loạt ngôi sao đình đám sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào năm tới cùng những dự án không thể bỏ lỡ!

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, bộ phim Gyeongseong Creature gần đây đã xác nhận việc sản xuất phần 2 với cảnh quay đầu tiên được thiết lập vào đầu năm sau.

Gyeongseong Creature là một bộ phim kinh dị lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1945, khi Gyeongseong (tên cũ của thành phố Seoul) đang ở trong thời kỳ đen tối nhất. Nó kể về câu chuyện của hai người trẻ tuổi đối đầu với một sinh vật kỳ lạ được tạo ra từ lòng tham của con người và phải chiến đấu chống lại nó để tồn tại.

Han So Hee, Park Seo Joon, Gyeongseong Creature, Netflix, phim Hàn mới, han so hee phim, park seo joon phim, han so hee hẹn hò, Gyeongseong Creature phần 2
Người đẹp Han So Hee

Park Seo Joon dẫn dắt câu chuyện với vai Jang Tae Sang, người đàn ông giàu có nhất ở Gyeongseong. Trong khi đó, Han So Hee đảm nhiệm vai diễn Yoon Chae Ok, một chuyên gia trong việc tìm kiếm những người mất tích.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Park Seo Joon

Người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên nổi tiếng Park Seo Joon và Han So Hee trong vai nam, nữ chính của bộ phim. Ngoài ra, nhiều diễn viên có diễn xuất đáng tin cậy khác như Soo Hyun, Kim Hae Sook, Wi Ha Joon, Jo Han Chul và Park Ji Hwan cũng đã góp mặt trong dự án này.

Chú thích ảnh
Màn kết hợp lần đầu của bộ đôi được kỳ vọng cao

Phần 1 của phim dự kiến sẽ ra mắt trên nền tảng Netflix vào năm tới. Mặc dù còn chưa tung ra teaser đầu tiên, nhưng việc sản xuất mùa thứ 2 đã nhanh chóng được công bố. Điều này chứng tỏ đội ngũ sản xuất rất tự tin vào thành công của dự án này.

4 mỹ nhân dính tin hẹn hò Song Joong Ki hậu ly hôn: Kim Tae Ri, Jeon Yeo Bin...

Sau khi “đường ai nấy đi” với Song Hye Kyo, nam diễn viên điển trai liên tục vướng nghi án hẹn hò với hàng loạt mỹ nhân đình đám dù luôn kín tiếng về đời tư.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Minh Châu
Theo Kbizoom

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm