Chưa hai tuổi mà con trai Hòa Minzy đánh vần tên mẹ 'ngon lành'

05/06/2021 14:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới 20 tháng tuổi nhưng con trai của nữ ca sĩ Hòa Minzy đã biết đánh vần đọc tên mẹ "ngon lành" như học sinh tiểu học. Không chỉ vậy, bé Bo còn được mẹ nhận định là "có vẻ có gene hài từ mẹ".

Hòa Minzy: 'Tết không đâu vui bằng nhà mình'

Hòa Minzy: 'Tết không đâu vui bằng nhà mình'

Hòa Minzy và rapper Lăng LD lần đầu kết hợp trong MV “Tết nhà mình” với câu chuyện vui nhộn, giàu cảm xúc. MV cũng truyền thông điệp tích cực: Tết không đâu vui bằng nhà mình.

Kể từ khi chính thức công khai con trai với công chúng, Hòa Minzy đã chia sẻ nhiều hình ảnh của bé Bo (Vicente Nguyễn) trên trang cá nhân và còn lập cho con hẳn một tài khoản Instagram để mọi người tiện theo dõi.

Qua những clip nữ ca sĩ chia sẻ, có thể thấy bé Bo tuy mới hơn một tuổi rưỡi nhưng đã là một câu bé hoạt ngôn, nói tốt, vốn từ nhiều, thậm chí còn đánh vần như các anh chị tiểu học.

Vừa qua, trong sinh nhật của Hòa Minzy, cậu bé đã đọc từng chữ cái tên của mẹ và đọc được cả từ Hòa Minzy khiến nữ ca sĩ cười như "được mùa". 

Tuy có chữ cái trong tên mẹ Bo đọc chưa chính xác nhưng khả năng bé đã nhận biết và đọc được cả bảng chữ cái là rất có thể được mẹ Hòa dạy rồi

Trong khi mẹ Hòa có điệu cười "đi vào lòng người" và cũng đến độ chiếm một phần sóng trong clip của con thì bé Bo nhận những lời khen như bé giỏi, bé thông minh, ngọng líu ngọng lo mà giỏi quá đi, dễ thương muốn "xỉu", yêu chết đi được...

Hòa Minzy cũng cho hay, khi thấy con trai nhận được sự yêu thương của khán giả, cô thấy hạnh phúc, bớt lo lắng và thoải mái chia sẻ về con mình nhiều hơn. 

Đáp lại tâm sự này của cô, người hâm mộ cho rằng bé Bo đáng yêu như vậy thì "ghét sao được".

Con trai Hòa Minzy, con trai Hòa Minzy đánh vần tên mẹ, con trai Hòa Minzy đánh vần tên mẹ ngon lành, ca sĩ Hòa Minzy, Hòa Minzy và con trai, con trai Hòa Minzy đánh vần
Công khai con trai, Hòa Minzy cũng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình. Trong đó, lý do Hòa Minzy chưa làm đám cưới là vì cô muốn có hai con nâng váy cho mẹ trong thánh đường.

Trước sự ủng hộ của mọi người, Hòa Minzy còn đang "lấy ý kiến" xem có nên làm cả Tiktok cho con không. Hiện, Instagram của bé Bo cũng đã có 110 ngàn lượt người theo dõi.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm