Chủ tịch YG vội viết thư trấn an nhân viên sau cáo buộc dắt gái

30/05/2019 20:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bức thư điện tử Yang Hyun Suk gửi cho các nhân viên trong YG Entertainment mới đây đã được tiết lộ.

Lén quay BTS ăn uống rồi lại so sánh với Big Bang, chủ nhà hàng nhận đủ gạch từ ARMY

Lén quay BTS ăn uống rồi lại so sánh với Big Bang, chủ nhà hàng nhận đủ gạch từ ARMY

Chủ nhà hàng ở New York đã bị chỉ trích gay gắt khi quay phim BTS mà không có sự đồng ý. Video hiện đã bị xóa.

Theo đó, Yang Hyun Suk đã gửi một lượng lớn thư điện tử cho các nhân viên của mình tại YG Entertainment sau khi MBC cáo buộc ông dắt giá cho các đối tác nước ngoài. YG Entertainment đã thay mặt CEO bác bỏ mọi cáo buộc.

Chú thích ảnh
YG Entertainment rúng động vì bê bối khởi nguồn từ Seungri

Mới đây, chủ tịch Yang cũng đưa ra lập trường tương tự trong bức thư gửi nhân viên cấp dưới. Đầu tiên, ông xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng rồi sau đó mạnh mẽ tuyên bố mình vô tội. Ông cũng cảm ơn mọi người đã giúp YG phát triển và thề sẽ bảo vệ thành quả chung.

Dưới đây là đầy đủ lá thư:

“Đầu tiên, tôi nghĩ mình nên bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc tới mọi người.

Tổi rất xấu hổ vì đã khiến mọi người lo lắng, liên quan tới những báo cáo gần đây. Sau ngày đài đưa tin là kỷ niệm hai năm ngày mất của cha tôi, thế nên tôi đã về vùng quê xa xôi và không có thời gian.

Những cáo buộc lên sóng hôm 27 hoàn toàn không đúng. Tôi chưa bao giờ thực hiện những hành vi phi pháp mà đài nhắc tới hay làm bất cứ gì khiến bản thân xấu hổ.

Tôi tin rằng sự thật sẽ sớm được hé lộ.

YG có thể lớn mạnh qua suốt 23 năm qua là nhờ nỗ lực và sáng tạo phi thường của mọi người, điều đã biến giấc mơ của chúng ta thành hiện thực. Tôi phải bảo vệ giấc mơ này. Tôi sẽ không bao giờ quên trách nhiệm nặng nề mình đang gánh trên vai.

Yang Hyun Suk”.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm