Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn động viên thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn

17/09/2023 13:27 GMT+7 | ASIAD 2023

Sáng 17/9, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã tới thăm và động viên đội tuyển Olympic Việt Nam trong ngày hoạt động chính thức đầu tiên tại Hàng Châu (Trung Quốc) chuẩn bị cho lượt trận khai màn môn bóng đá nam ASIAD 19.

Tại buổi gặp đội tuyển Olympic Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN biểu dương tinh thần tập luyện và sự nỗ lực của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong thời gian qua.

Mặc dù quỹ thời gian chuẩn bị rất hạn chế nhưng toàn đội đã có sự tập trung tối đa, tận dụng từng ngày tập luyện để hoàn thiện lối chơi, hướng tới ASIAD 19 với sự chủ động nhất.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn động viên thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 2.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn động viên, giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.Ảnh: VFF

Báo cáo với Chủ tịch Trần Quốc Tuấn về tình hình của đội tại Hàng Châu, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cho biết điều kiện sinh hoạt, ăn ở của đội tại khách sạn Grand New Century Hotel Radio & TV Zhejiang rất tốt, an ninh được đảm bảo tuyệt đối do đây là khách sạn được BTC ASIAD 19 dành riêng cho các đội thể thao tham dự ASIAD 19.

Về công tác chuyên môn, đội gặp đôi chút khó khăn do quy định của BTC ASIAD 19 chỉ cho phép đăng ký tối đa 8 thành viên trong BHL, dẫn tới HLV trưởng và các trợ lý phải kiêm nhiệm thêm nhiều đầu việc.

Tuy nhiên, khi đã tham dự Đại hội, toàn đội chỉ hướng tới một mục tiêu duy nhất là nỗ lực để thi đấu đạt kết quả tốt nhất trong từng trận đấu.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn động viên thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 3.

Đội tuyển Olympic Việt Nam tập thể lực sáng 17/9 và ra sân tập chiều cùng ngày

Trong sáng nay, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Jose Brandi Regato Neto, các cầu thủ đã được tập các bài phục hồi tại phòng gym khách sạn.

Chiều nay, đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân Zhejiang University of Finance & Economics East Athletics, nằm cách nơi đóng quân 19km.

Theo quy định của Ban tổ chức ASIAD 19, tất cả các buổi tập của đội tuyển không có sự góp mặt của truyền thông.

Với môn bóng đá nam cũng không tổ chức họp báo trước trận đấu mà chỉ họp sau trận.

Minh Tiến (Từ Hàng Châu, Trung Quốc)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm