'Chủ tịch' Văn Toàn có màn ăn mừng khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười

03/12/2023 22:58 GMT+7 | Thế giới Sao

Văn Toàn tiếp tục phong độ ghi bàn ấn tượng khi giúp Nam Định thắng 4-2 trên sân Hà Tĩnh. Và cách tiền đạo này ăn mừng trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười.

Văn Toàn tiếp tục nổ súng, ăn mừng hài hước trên facebook

Vài ngày sau khi ghi bàn giúp Nam Định đại thắng 4-0 trên sân Bình Phước ở Cúp quốc gia, Văn Toàn tiếp tục thể hiện duyên ghi bàn của mình khi góp 1 bàn giúp Nam Định giành thắng lợi 4-2 trên sân Hà Tĩnh. Chiến thắng này giúp Nam Định vững vàng trên ngôi đầu V-League 2023-24 với 12 điểm trọn vẹn sau 4 vòng đấu. 

Sau chiến thắng, "chủ tịch" Văn Toàn vui mừng đăng ảnh ăn mừng cùng Hendrio và Nguyễn Phong Hồng Duy trên facebook với dòng caption: "Chiến thắng thứ 4 và 1 bàn thắng" kèm biểu tượng trái tim và hastag #TXND. 

'Chủ tịch' Văn Toàn có màn ăn mừng khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười - Ảnh 2.

Văn Toàn cố che cái trán với mái tóc đang bắt đầu thưa thớt của mình

Nhưng điều khiến người hâm mộ không nhịn được cười ở bức ảnh ấy là việc Văn Toàn đã cố tình vẽ lên trên đầu anh để cố gắng che mái tóc... thưa thớt của mình. Trong vài năm gần đây, tóc của Văn Toàn ngày một thưa thớt và thường xuyên là chủ đề để những người đồng đội ở ĐT Việt Nam trêu chọc. 

Quế Ngọc Hải từng so sánh Văn Toàn với... Pierre-Emerick Aubameyang, cầu thủ cũng có mái tóc ngày một thưa. Tiến Linh thì "khịa" rất gắt với lời mô tả Văn Toàn là "cầu thủ nhiều tóc nhất Việt Nam". "Thánh lầy" Phạm Đức Huy cũng không quên trêu chọc Văn Toàn với dòng tút: " "Nhiều tiền thì hói đầu. Thế thôi! Quy luật rồi". Trong khi đó, Duy Mạnh cũng đồng tình với câu cảm thán: "Giàu quá giàu quá".

'Chủ tịch' Văn Toàn có màn ăn mừng khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười - Ảnh 3.

Văn Toàn sau đó đăng tấm ảnh gốc, chưa qua chỉnh sửa

'Chủ tịch' Văn Toàn có màn ăn mừng khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười - Ảnh 4.

Hồ Tấn Tài bình luận


'Chủ tịch' Văn Toàn có màn ăn mừng khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười - Ảnh 5.

Quả tóc bật ưs

'Chủ tịch' Văn Toàn có màn ăn mừng khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười - Ảnh 6.

"Cấy tóc đi, chủ tịch ơi!


'Chủ tịch' Văn Toàn có màn ăn mừng khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười - Ảnh 7.

Hói mới giống chủ tịch chứ,...

 Chỉ sau hai tiếng đăng, bức ảnh của Văn Toàn đã thu hút đến 13 nghìn lượt tương tác với gần 500 bình luận hết sức rôm rả. Thế mới thấy, sức hút của Chủ tịch Văn Toàn với cộng đồng mạng lớn đến thế nào.

Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm