Chủ tịch Real bảo đảm tương lai của Ronaldo tại 'Nhà trắng'

05/12/2017 13:43 GMT+7 | Thể thao

(thethaovanhoa.vn) - Việc không thu hẹp được khoảng cách với Barcelona khiến cho nội bộ Real tiếp tục xào xáo. Mọi chuyện chỉ tạm lắng xuống khi Chủ tịch Florentino Perez vào cuộc.

Trên sân của Athletics Bilbao, một Ronaldo được kỳ vọng tiếp tục gây thất vọng. Việc anh thi đấu thiếu ăn ý với Isco khiến cho những đồn đoán về sự mâu thuẫn của Ronaldo và nhóm cầu thủ Tây Ban Nha lại được đẩy lên cao trào.

Mới nhất, Ronaldo còn công khai chỉ trích Ban lãnh đạo đội bóng vì không được tăng lương ngang bằng Messi dù anh cho rằng mình mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trong lúc mọi người đều có cảm giác không vừa lòng với những hành động thiếu chuyên nghiệp của Ronaldo thì Chủ tịch Florentino Perez đã có những phát biểu được cho là xoa dịu ngôi sao của mình. Ông cũng khẳng định vị trí của Ronaldo không thể bị đụng đến tại Real bất chấp có những đồn đoán đội bóng đang liên hệ với Neymar hoặc Griezmann.

"Cristiano là một trong những cầu thủ tốt nhất trong đội hình của chúng tôi và cậu ấy cũng là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử đội bóng.

CHUYỂN NHƯỢNG 5/12: M.U chi 80 triệu bảng. Hazard nuôi hy vọng cho Real Madrid

CHUYỂN NHƯỢNG 5/12: M.U chi 80 triệu bảng. Hazard nuôi hy vọng cho Real Madrid

M.U đã được duyệt chi 80 triệu bảng để tăng cường lực lượng trong mùa Đông. Eden Hazard vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Chelsea và mở ra hy vọng cho Chelsea.

Cách đây không lâu cậu ấy đã giành giải "The Best" tại London và tôi tin rằng tiếp tục cống hiến cho Real sẽ giúp cậu ấy sẽ là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng 2017.”

Hà Vinh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm