Chủ tịch Miss Grand International tuyên bố sau lùm xùm: Nếu tăng lên 7 triệu follow sẽ cân nhắc vị trí Á hậu 5

29/10/2022 16:33 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Trên livestream mới nhất, Chủ tịch Nawat nói rằng sẽ cân nhắc về giải thưởng đang bỏ trống nếu trang Instargam Miss Grand International quay lại 7 triệu follow.

Hoa hậu Thiên Ân chia sẻ sau Miss Grand International: Câu chuyện Interview 0 điểm và áp lực khi nổi tiếng

Hoa hậu Thiên Ân chia sẻ sau Miss Grand International: Câu chuyện Interview 0 điểm và áp lực khi nổi tiếng

Trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân áp lực vì sợ làm khán giả thất vọng nhưng lại bất ngờ nhận được sự ủng hộ quá lớn.

Cuộc thi Miss Grand International 2022 đã kết thúc nhưng những lùm xùm liên quan đến kết quả vẫn tiếp tục gây xôn xao. Trong đó, việc trang Instagram của Miss Grand International giảm mạnh follow (người theo dõi) sau khi Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam trượt Top 10 đã khiến ông Nawat phải lên livestream chia sẻ nhiều lần.

Chưa dừng lại, Á hậu 5 - Miss Grand Mauritius bất ngờ từ bỏ danh hiệu cũng gây nên làn sóng xôn xao. Hiện tại vị trí này đang bỏ trống.

Chú thích ảnh

Mới đây, Chủ tịch Nawat tiếp tục lên livestream nói về việc giảm follow và danh hiệu Á hậu 5 bị bỏ trống. Ông nói: "Tôi vẫn chưa biết quốc gia nào sẽ nhận được giải Á hậu 5. Bởi vì họ đã huỷ theo dõi chúng tôi hơn 2 triệu lượt theo dõi. Nếu có thể quay về 7 triệu người theo dõi trong tối nay, tôi sẽ cân nhắc về giải thưởng".

Chia sẻ của ông Nawat hiện đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao. Tuy nhiên, nhiều fan Việt vẫn bày tỏ lập trường không quay lại ủng hộ cuộc thi sau những ồn ào vừa qua.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Trước đó, ông Nawat từng viết trên Instagram: "Tôi đã kiểm tra Instagram Miss Grand International, tất cả lượt bỏ theo dõi đều là Việt Nam. Cảm ơn đã bỏ theo dõi vì có thế nào chúng tôi luôn tôn trọng và công bằng với tất cả các nước".

Thế Huân. Ảnh: Missvietnam_2405

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm