Chủ tịch LĐBĐ sợ Messi từ giã đội tuyển quốc gia

08/07/2015 07:20 GMT+7 | Copa America 2015

(Thethaovanhoa.vn) – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Argentina, ông Luis Segura nói ông không hiểu tại sao người ta lại chỉ trích Lionel Messi sau Copa America.

Messi đã chơi hay ở Copa America 2015. Tiếc là anh không thể dẫn dắt cả đội thắng Chile ở chung kết và về nhì giải thứ hai liên tiếp sau World Cup 2014.

Chủ tịch Segura của LĐBĐ Argentina nói trên báo Ole: “Tôi không hiểu tại sao người ta muốn tranh cãi về Messi nhiều đến thế. Rõ ràng là không công bằng. Tôi hy vọng cậu ấy không cảm thấy mệt mỏi với những lời chỉ trích ấy. Sẽ thật đáng tiếc vô cùng nếu Messi từ giã đội tuyển quốc gia”.Ông Segura sợ Messi mệt mỏi

Hôm thứ Hai, Messi viết dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân, nói rằng không có nỗi đau nào lớn hơn thua các trận chung kết. Tuy vậy, anh vẫn cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.

Dòng trạng thái này sau đó trở thành nơi để các CĐV bóng đá tranh cãi ầm ĩ về trận thua của đội tuyển Argentina và về Messi.

Copa America 2015 đã không thể chấm dứt cơn khát cúp kéo dài đã 22 năm ở đội tuyển Argentina.

Với Messi, danh hiệu cấp đội tuyển duy nhất mà anh giành được đến giờ là tấm HCV Olympic Bắc Kinh cùng đội Olympic Argentina.


Tổng hợp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm