Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk bày tỏ lòng biết ơn BTS

10/11/2022 11:00 GMT+7 | Kbiz

Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk bày tỏ lòng biết ơn BTS

BTS

Không gì có thể thành hiện thực nếu không có BTS và ARMY.

Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk đã bày tỏ lòng biết ơn đối với BTS. Hôm nay (10/11), HYBE đã phát hành một video có tựa đề "HYBE Briefing With The Community" thông qua YouTube.

Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk bày tỏ lòng biết ơn BTS - Ảnh 1.

Cuộc họp tóm tắt này đã trình bày định hướng của công ty thông qua những câu chuyện về những người đã cùng nhau trưởng thành và phát triển như một cộng đồng.

 Ngoài ra, nhiều câu chuyện thành công khác nhau liên quan đến những thành tựu của việc mở rộng không biên giới, sự hợp tác giữa các lĩnh vực giải pháp và nhãn hiệu, cũng như sự hội tụ của ngành công nghiệp âm nhạc và công nghệ đã được tiết lộ.

Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk bày tỏ lòng biết ơn BTS - Ảnh 3.

Chủ tịch Bang Si Hyuk nói: "Không ngại thực hiện những nỗ lực mới là đặc điểm của HYBE. Nội dung chúng tôi tạo ra phải tốt nhất cho những người hâm mộ đang chờ đợi âm nhạc và hình ảnh mới của nghệ sĩ".

Anh cũng nhấn mạnh lòng biết ơn và tầm quan trọng của BTS.

Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk bày tỏ lòng biết ơn BTS - Ảnh 5.

"BTS là điểm xuất phát của chúng tôi và là động lực khiến chúng tôi tiến xa đến như vậy. Chúng ta không thể đi dù chỉ một bước nếu không có ARMY".

Về kế hoạch tương lai của BTS, CEO Park Jiwon cho biết: "Như đã nói trước đó, BTS sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân trong thời điểm hiện tại.

 Chúng tôi dự định phát hành album solo của RM ngay sau khi Jin phát hành album đơn. Ngoài ra, các hoạt động khác nhau đã được lên lịch cho từng thành viên, và chúng tôi mong các bạn quan tâm và ủng hộ các hoạt động trong tương lai của họ".

Việt Lâm (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm