Chủ tịch, HLV trưởng CLB SLNA đồng loạt xin từ chức

30/04/2021 17:52 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh cùng HLV Ngô Quang Trường bày tỏ nguyện vọng xin rời khỏi vị trí hiện đang đảm nhiệm ở CLB SLNA. Thành tích thi đấu sa sút nghiêm trọng tại LS V-League 2021, tụt xuống cuối bảng xếp hạng sau vòng 11 được cho là nguyên nhân chính.

 

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá V-League vòng 12:  HAGL vs Bình Dương. Hà Nội vs Sài Gòn

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá V-League vòng 12: HAGL vs Bình Dương. Hà Nội vs Sài Gòn

Lịch thi đấu V-League 2021 vòng 12: HAGL vs Bình Dương. Hà Nội vs Sài Gòn. VTV6. VTV. BĐTV. Lịch trực tiếp bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng V-League 2021 vòng 11.

 

Trận thua Hải Phòng 0-2 trên sân Lạch Tray như một giọt nước làm tràn ly khiến những niềm tin cuối cùng vào sự hồi sinh của đội bóng xứ Nghệ dưới tay “Khổng Minh” Nguyễn Hồng Thanh và HLV trưởng Ngô Quang Trường của CĐV chạm đáy.

Thậm chí, một bộ phận CĐV SLNA cũng làm băng rôn tương tự hành động của CĐV Hải Phòng đối với cựu Chủ tịch Trần Mạnh Hùng của đội bóng đất Cảng, kêu gọi ông Nguyễn Hồng Thanh sớm từ chức.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, SLNA, Thanh Hóa vs SLNA, vòng 12 V-League, lịch thi đấu vòng 12 V-League, BXH V-League, Nguyễn Hồng Thanh, Ngô Quang Trường
SLNA mới chỉ có 10 điểm sau 11 trận đấu, đứng trước nguy cơ xuống hạng.Ảnh: VPF

Và chẳng cần chờ đợi lâu, nguyện vọng ấy của CĐV SLNA đã trở thành hiện thực. Được biết, Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh đã gửi đơn lên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần bóng đá SLNA. Cùng với đó, HLV Ngô Quang Trường cũng xin rút lui sau khi không thể vực dậy thành tích thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ sau khi trở về từ chuyến biệt phái ở Hải Phòng.

Được biết, trợ lý Nguyễn Huy Hoàng tạm thời chịu trách nhiệm đôn đốc các cầu thủ SLNA tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 12 LS V-League 2021 khi SLNA đến làm khách trước Đông Á Thanh Hóa chiều 2/5.

Những quyết định chi tiết hơn từ lãnh đạo Công ty Cổ phần bóng đá SLNA và danh tính tân HLV trưởng SLNA sẽ được quyết định sau kỳ nghỉ lế 30/4 và 1/5.

Trên trang cá nhân của mình, trung vệ đội trưởng SLNA Hoàng Văn Khánh bày tỏ nỗi niềm: “Làm việc với thầy từ năm 2007 em rất hiểu tâm tư và nguyện vọng của thầy dành cho bóng đá Nghệ An. Em cảm ơn thầy vì tất cả tâm huyết thầy dành cho bóng đá tỉnh nhà.

Em chúc thầy mạnh khoẻ,hạnh phúc bên gia đình, thành công trong những chặng đường sắp tới...

Toàn đội sẽ cố gắng vực dậy trong thời gian tới😔 Cảm ơn N.Q.Trường!”.

Trong khi đó, tiền vệ Phan Văn Đức kêu gọi các đồng đội: “Hình như lâu lắm rồi SLNA mới về chót. Từ ban huấn luyện đến anh em mặt ai cũng buồn. Cái băng trên tay răng mà nặng... Dặn bản thân luôn cố gắng và cũng kêu gọi anh em ta cố gắng từng trận. Ta dừ đừng mơ chi cao sang, cứ trụ hạng cho thực tế. Chiến đấu nha anh em. Cũng mong các CĐV ủng hộ Đức cọt và đồng đội vào lúc ni. Đường còn dài lắm!”.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm