Chủ tịch Hà Nội T&T quỳ gối cám ơn CĐV

18/09/2016 21:40 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Nội T&T giành ngôi vô địch V-League lần thứ 3 trong lịch sử. Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cũng có màn ăn mừng đặc biệt trong lịch sử của đội bóng và giải đấu khi quỳ xuống để thể hiện lời cảm ơn đến người hâm mộ đội bóng.
Ông chạy thật nhanh đến khán đài B nơi có rất nhiều CĐV trẻ, những người gào thét cả trận cho đội bóng. Ông đạp đổ một tấm biển quảng cáo, leo qua một biển quảng cáo bằng đèn led khác trước khi giơ hai tay lên trời và quỳ gối trước mắt tất cả mọi người. Những giọt mồ hôi đã rơi, nước mắt của vị chủ tịch CLB cũng đã nhỏ xuống sân Hàng Đẫy sau một mùa giải đầy kịch tính.
 
Trong trận đấu quyết định với FLC Thanh Hóa, có gần 8000 CĐV Hà Nội đã đến theo dõi và cổ vũ. Dĩ nhiên, những người yêu đội bóng nhất họ sẽ bước vào cổng số 10 nằm ở khán đài B. Cái quỳ gối của ông là để cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành với đội bóng.

Các phóng viên nhanh chóng mời ông ra phỏng vấn, đáp lại chủ tịch Nguyễn Quốc Hội nói trong niềm phấn khích “nhanh nhanh cho tôi đi ăn mừng cùng mọi người”. Không những thế, những cảm xúc dồn nén bấy lâu của ông Hội cũng được dịp bộc phát.
Chủ tịch Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội: 'Vấn đề của chúng tôi chỉ là khán giả'

Chủ tịch Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội: 'Vấn đề của chúng tôi chỉ là khán giả'

Là một trong những đội bóng giàu thành tích nhất V-League, song Hà Nội.T&T thường xuyên phải trải qua cảnh tượng thi đấu ở sân nhà với những khán đài vắng vẻ.


“Một mùa giải khó khăn, thiếu lực lượng. Tôi có cảm giác nhiều người, nhiều nơi đều không ủng hộ với Hà Nội T&T. Họ lấy một yếu tố gì đấy để nói rằng Hà Nội T&T dựa dẫm, được cho điểm nhưng chúng tôi làm bóng đá bằng ý chí bằng nỗ lực.  Chức vô địch này khẳng định Hà Nội T&T mới là số 1. Hà Nội T&T từ ngày đầu thành lập chúng tôi có thể thiếu hoặc mất vài thứ nhưng ý chí và niêm tin vươn tới đỉnh cao thì không bao giờ thiếu”, chủ tịch CLB Hà Nội T&T đáp trả những thuyết âm mưu.

Hiếu Lương 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm