Chủ tịch Hà Nội FC yêu cầu thắt chặt kỷ luật, an ninh trước trận tái đấu HAGL

14/05/2018 11:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi tái đấu với HAGL ở trận tứ kết lượt về Cup Quốc gia- Sư tử trắng 2018 diễn ra vào tối 15/5, Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội đã chỉ đạo thắt chặt công tác tổ chức an ninh, an toàn của trận đấu.

Trước cuộc chạm trán với HAGL ở trận tứ kết lượt về Cup Quốc gia - Sư tử trắng 2018, Hà Nội FC đã tiến hành "họp nóng" ở sân Hàng Đẫy nhằm xiết lại tinh thần, kỷ luật và có những chuẩn bị tốt nhất cho trận tứ kết lượt về diễn ra lúc 19h ngày 15/5.

Chú thích ảnh
Chủ tịch CLB Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội. Ảnh fanpage HaNoi Football Club

Chủ tịch CLB Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội yêu cầu cán bộ đội bóng, thầy trò Chu Đình Nghiêm phải rút kinh nghiệm sâu sắc về những lùm xùm, sự cố  trong chuyến làm khách tại sân Pleiku mới đây. Bên cạnh đó, Chủ tịch CLB Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội khẳng định, đội bóng Thủ đô đang làm tất cả những gì có thể để đảm bảo tốt nhất cho trận tái đầu với HAGL diễn ra an toàn, tốt đẹp.

"Với trách nhiệm người đứng đầu Hà Nội FC, tôi xin lỗi người hâm mộ cả nước về những sự cố xảy ra trong trận đấu tại sân Pleiku. Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện đã họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc đối với các thành viên liên quan. Lúc này, chúng tôi đang tập trung hướng đến những chuẩn bị tốt nhất trong khâu tổ chức, an ninh, an toàn và những vấn đề liên quan cho trận lượt về với HAGL vào ngày 15/5.

Trưởng đoàn HAGL mong trận tái đấu Hà Nội FC tốt đẹp

Trưởng đoàn HAGL mong trận tái đấu Hà Nội FC tốt đẹp

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh bày tỏ mong đợi sau những lùm xùm không hay trên sân Pleiku, cuộc tái đấu giữa Hà Nội và HAGL trên sân Hàng Đẫy tới đây sẽ diễn ra tốt đẹp.

Đối với Hà Nội FC, mục tiêu luôn được chúng tôi đeo đuổi là cống hiến một thứ bóng đá đẹp, cuốn hút người xem. Vì vậy, đội bóng đã được kiện toàn lại về mọi mặt, chuẩn bị tinh thần tốt nhất để cùng các cầu thủ HAGL tạo ra trận cầu mãn nhãn, giàu chất lượng, cống hiến cho người hâm mộ. Hà Nội FC xác định đây là cách bù đắp tốt nhất cho người hâm mộ bóng đá cả nước.

HAGL là đối thủ lớn, giàu tiềm năng trên sân cỏ. Mặt khác, HAGL cũng là người bạn đồng hành với Hà Nội FC trên mục tiêu chung là đóng góp hết sức mình, xây dựng để giúp bóng đá Việt Nam luôn nhận được sự tin yêu, quý mến của người hâm mộ cả nước".

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm