Chủ tịch CLB Hà Nội hỏi thăm ngày cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

08/10/2022 11:43 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua (8/10), khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh “xả ảnh” tham dự đám hỏi giữa Bình An và Phương Nga, cô bất ngờ được anh chồng tương lai là Chủ tịch CLB Hà Nội vào hỏi thăm ngày cưới của cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tranh thủ ‘bán duyên’ trước ngày cưới Chủ tịch CLB Hà Nội

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tranh thủ ‘bán duyên’ trước ngày cưới Chủ tịch CLB Hà Nội

Trước khi tổ chức đám cưới cùng Chủ tịch CLB Hà Nội, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn kịp đỡ tráp cho cặp Bình An - Phương Nga.

Dư âm đám cưới cặp Bình An - Phương Nga vẫn còn rất lớn trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Hoà chung trong không khí này, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đăng tải hàng loạt ảnh cực xinh xẻo khi tham dự lễ ăn hỏi trong vai trò phụ lễ.

Cô nàng cũng chọn cho mình trang phục tương đối phù hợp, không quá nổi để tránh chiếm spotlight của cô dâu, chú rể.

Chú thích ảnh

Dù vậy, với nhan sắc thuộc hàng cực phẩm của mình, cô vẫn nổi bần bật và có hàng loạt ảnh “chanh sả”, dịu dàng. Nhiều fan phải khen ngợi phong cách khá tinh tế nhưng không kém sự sang trọng của cô nàng. Một số thì tò mò hỏi khi nào tới đám cưới của Linh, và đây có phải dịp bê tráp lần cuối trước khi lấy chồng…

Chú thích ảnh

Bất ngờ hơn, cô nàng còn nhận được bình luận từ chính chồng chưa cưới của mình là Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang: “Khi nào đến lượt em”.

Bình luận này nhanh chóng nhận được tương tác cực lớn đến từ người hâm mộ và bạn bè. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thù chưa có bất kỳ tương tác nào. Có lẽ cô đang “bất lực” với ông chồng tương lai khá “nhây” của mình.

Được biết, đám ăn hỏi của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tới. Hiện tại, cả hai đang khá tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Cô nàng sinh năm 1996 còn tận hưởng nốt quãng đời độc thân được khoảng 2 tuần nữa. Vị Chủ tịch CLB Hà Nội cũng có quãng thời gian tương tự để chia tay các cuộc vui trước khi vào “quy củ”.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm