Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ: “AVG sẵn sàng hợp tác với bất kỳ đối tác nào”

21/02/2012 08:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

(TT&VH) - Chủ tịch HĐQT AVG Phạm Nhật Vũ chia sẻ: “AVG sẵn sàng hợp tác với bất kỳ đối tác nào nếu họ có những kế hoạch, mục tiêu và hành động thực sự vì bóng đá Việt Nam, vì thể thao Việt Nam. Không người xem truyền hình nào bị ảnh hưởng bởi  hợp đồng giữa LĐBĐ Việt Nam và AVG, mà ngược lại mọi người đang  có nhiều lựa chọn hơn, được xem truyền hình chất lượng tốt hơn với độ phủ sóng rộng hơn.


Chủ tịch HĐQT AVG Phạm Nhật Vũ chia sẻ: “AVG sẵn sàng hợp tác với bất kỳ đối tác nào nếu họ có những kế hoạch, mục tiêu và hành động thực sự vì bóng đá Việt Nam, vì thể thao Việt Nam”. Ảnh: T.U.V

Các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình có quyền tác nghiệp theo đúng Luật Báo chí tại các sự kiện thể thao thuộc các Liên đoàn thể thao mà AVG hợp tác. Hơn thế, AVG đề nghị tất cả các đài truyền hình hãy tích cực hơn nữa, tăng cường hơn nữa thời lượng phát các chương trình thể thao vì người xem truyền hình.

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ kinh doanh bản quyền truyền hình thể thao được trích cho các Liên đoàn thể thao, “Quỹ hỗ trợ vận động viên thể thao Việt Nam” và các hoạt động thể thao thành tích cao cũng như thể thao quần chúng.

* “AVG không phải là Đài truyền hình”

“AVG không là Đài truyền hình vì khái niệm Đài truyền hình đã được ghi trong các văn bản của Nhà nước, trong đó xác định rất rõ đó là cơ quan báo chí, gọi là báo hình thì chúng tôi không phải là Đài truyền hình.

Chúng tôi là đơn vị có quyền: Thứ nhất là truyền dẫn phát sóng, thứ hai là cung cấp dịch vụ, thứ ba là chúng tôi đương nhiên có quyền sản xuất các chương trình truyền hình. Nhưng chúng tôi không được duyệt chương trình mà phần này chúng tôi phải liên kết với đơn vị kiểm duyệt nội dung.

Hiện nay, chúng tôi liên kết rất nhiều như với Đài PT-TH Hà Nội chịu trách nhiệm kiểm duyệt một phần của chúng tôi, Đài PT-TH Bình Dương là đơn vị chịu trách nhiệm toàn bộ chương trình của chúng tôi và một số Đài truyền hình khác. Hoặc là chúng tôi mang sản phẩm sản xuất được như “Camera giấu kín” đến ANTV (Truyền hình Công an Nhân dân) và tại phòng tổng khống chế sẽ được kiểm duyệt trước khi đưa lên sóng của ANTV”, Chủ tịch HĐQT AVG Phạm Nhật Vũ cho biết.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm