Chủ tịch AFC chia buồn với gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu tử nạn vì tai nạn giao thông

26/06/2023 17:24 GMT+7 | Bóng đá Việt

Hôm nay 26/6, Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) Salman Bin Ebrahim Al Khalifa đã có thư gửi Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn bày tỏ sự đau buồn, đồng thời gửi lời chia sẻ sâu sắc tới gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu cùng CLB Trẻ Quảng Nam, người mới đây đã qua đời vì tai nạn giao thông trên đường trở về sau một trận đấu tại giải hạng nhì quốc gia.

Được biết, trong thư gửi Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa bày tỏ: "Tôi vô cùng đau buồn và bàng hoàng khi đón nhận thông tin về vụ tai nạn giao thông thương tâm liên quan đến đội bóng đá Trẻ Quảng Nam, khi đội trên đường trở về sau trận đấu tại giải bóng đá hạng Nhì của Việt Nam.

Điều đau buồn nhất là cầu thủ Võ Minh Hiếu đã không còn nữa. Tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, người thân và bạn bè của Võ Minh Hiếu. Tôi hi vọng tất cả những người bị thương sẽ sớm hồi phục hoàn toàn".

Chủ tịch AFC chia buồn với gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu tử nạn vì tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Tai nạn đáng tiếc của cầu thủ Võ Minh Hiếu khiến nhiều người xót xa.Ảnh: Quảng Nam Football club

Võ Minh Hiếu sinh năm 2002 là cầu thủ đang thuộc biên chế Trẻ Quảng Nam thi đấu tại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2023. Trên đường di chuyển từ Kon Tum về Tam Kỳ, xe ô tô chở đội Trẻ Quảng Nam gặp nạn khi đang đổ đèo Vi Ô Lắc (thuộc địa phận huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) khiến Võ Minh Hiếu qua đời. Đây là nỗi mất mát lớn đối với tập thể đội bóng và đặc biệt là gia đình của cầu thủ Võ Minh Hiếu.

Cũng trong sáng nay 26/6, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN đã đại diện LĐBĐVN tới chia buồn, động viên gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu và thắp nén hương tiễn biệt cầu thủ Võ Minh Hiếu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thay mặt LĐBĐVN, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ dành cho gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu cũng như thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho hai cầu thủ và cổ động viên gặp nạn đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN (VFF) gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể Đội bóng, đặc biệt là gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu về sự mất mát, đau thương trong tai nạn giao thông của đội bóng đá Trẻ Quảng Nam.

Trong thư chia buồn, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn bày tỏ: "Thay mặt Ban chấp hành LĐBĐVN, xin gửi lời cảm thông sâu sắc và lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình của cầu thủ trong vụ tai nạn; mong gia đình cầu thủ đã mất sớm vượt qua thời khắc đau thương này; mong các cầu thủ, cổ động viên bị thương sớm bình phục để trở lại với bóng đá.

LĐBĐVN kêu gọi toàn thể các huấn luyện viên, cầu thủ bóng đá Việt Nam nói chung và các đội bóng tham gia Giải bóng đá Hạng nhì quốc gia năm 2023 hướng về gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu, sát cánh với họ trong thời điểm khó khăn này và cùng chia sẻ, hỗ trợ. Hãy luôn ghi nhớ những ký ức, những ấn tượng tốt đẹp nhất về cầu thủ Võ Minh Hiếu và tiếp tục xây dựng bóng đá Quảng Nam phát triển".

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm