Chú rể Tấn Tài đi đám cưới Thành Chung để mời cưới

13/04/2022 23:16 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tranh thủ đi đám cưới trung vệ Nguyễn Thành Chung, chú rể Hồ Tấn Tài cũng rất biết cách tranh thủ mời khách đến dự tiệc cưới của mình tại Bình Định.

Sau Thành Chung, Tấn Tài ‘lên xe hoa về nhà vợ’

Sau Thành Chung, Tấn Tài ‘lên xe hoa về nhà vợ’

Sau trung vệ Thành Chung, một hậu vệ khác của ĐT Việt Nam là Hồ Tấn Tài cũng “lên xe hoa về nhà vợ”.

Các cầu thủ ĐT Việt Nam vừa “chia tay” nhau cách đây không lâu sau trận đấu cuối cùng gặp Nhật Bản ở vòng loại World Cup 2022 đã có dịp hội ngộ. Lần này thành phần còn có thể nói là đông đủ hơn bởi có thêm những cầu thủ vắng mặt trong các lần tập trung do chấn thương hay chuyên môn.

Chú thích ảnh
Hồ Tấn Tài gửi lời chúc mừng tới đồng đội ở ĐT Việt Nam

Đáng chú ý nhất là người sắp làm chú rể Hồ Tấn Tài. Cầu thủ người Bình Định cũng tổ chức hôn lễ vào tuần sau tại quê nhà. Tuy nhiên, anh vẫn xuất hiện ở lễ cưới của đồng đội để chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Đây còn là cơ hội để anh đưa thiệp mời tận tay những người bạn, đồng đội.

Chú thích ảnh
Hồ Tấn Tài và Đoàn Văn Hậu

Phải nói rằng chuyến đi ra Hà Nội dự đám cưới này là “mũi tên trúng 2 đích” của hậu vệ thuộc biên chế CLB Bình Định. Anh cũng rất khéo léo hẹn gặp khách mời tại quán cafe để đưa thiệp trực tiếp hoặc phát sau khi hôn lễ của Thành Chung tổ chức. Lễ cưới của cầu thủ sinh năm 1997 sẽ được diễn ra ngày 20/4 tới đây.

Chú thích ảnh
Lễ cưới Thành Chung không thể thiếu Quang Hải

Ngoài ra, đám cưới của Thành Chung còn chứng kiến rất nhiều ngôi sao khác của ĐT Việt Nam tham dự là Hùng Dũng, Hoàng Đức, Quang Hải… Cậu “em út” Đoàn Văn Hậu cũng xuất hiện sau quãng thời gian “mất tích” vì điều trị chấn thương. Một cầu thủ khác sắp làm chú rể là Trần Đình Trọng cũng có mặt và bị đồng đội “tra khảo” về thời gian tổ chức hôn lễ.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm