Chú rể gây sốt với hành động quyết đoán trong lúc chụp ảnh cưới khiến cô dâu thốt lên: “Tôi đã cưới đúng người”

22/03/2023 18:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Từ sự cố này, tôi thấy chồng mình thật dũng cảm. Tôi đã không chọn nhầm người. Anh ấy là người mà tôi có thể tin tưởng cả đời", cô Tôn bày tỏ.

Một người đàn ông ở Trung Quốc đi chụp ảnh cưới đang được MXH ca ngợi như anh hùng sau hành động quyết đoán của anh ta.

Cô dâu họ Tôn cho biết khi họ đang chụp ảnh cưới ở Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc vào ngày 14/3 vừa rồi thì xảy ra một sự việc ngoài ý muốn. The Paper đưa tin, người cùng ekip chụp ảnh cưới thấy có một phụ nữ đang vùng vẫy dưới hồ nước gần đó. Cô dâu lập tức hô hoán lên và như 1 phản xạ tự nhiên, chú rể lao xuống hồ để cứu người.

Chú rể gây sốt với hành động quyết đoán trong lúc chụp ảnh cưới khiến cô dâu thốt lên: “Tôi đã cưới đúng người” - Ảnh 1.

Rất may mắn không có chuyện xấu nào xảy ra, cô gái được đưa đến bệnh viện còn việc chụp ảnh cưới của cặp đôi vẫn tiến hành tiếp dù có chút trục trặc.

“Chồng chưa cưới của tôi nhảy xuống nước hoàn toàn theo bản năng. Anh ấy không suy nghĩ nhiều mà chỉ muốn cứu người sắp chết đuối. Thực ra, anh ấy bơi không giỏi lắm và cũng đã lâu không đi bơi”, cô dâu chia sẻ.

Cô Tôn cho biết chồng sắp cưới của cô đã nhanh chóng cởi áo vest trước khi nhảy xuống hồ. Cả anh và người chụp ảnh mất vài phút mới đưa được cô gái không may kia lên bờ.

Rất may mắn không có chuyện xấu nào xảy ra, cô gái được đưa đến bệnh viện còn việc chụp ảnh cưới của cặp đôi vẫn tiến hành tiếp dù có chút trục trặc.

Cô Tôn kể lại, cha của cô gái kia đã gọi điện để cảm ơn nhưng cô khiêm tốn đáp: “Tôi nói với ông ấy rằng không cần phải cảm ơn chúng tôi. Đây cũng không phải vấn đề quá to tát, là ai trong hoàn cảnh ấy cũng sẽ làm như chúng tôi thôi. Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi biết cô ấy đã được an toàn”.

“Từ sự cố này, tôi thấy chồng mình thật dũng cảm. Tôi đã không chọn nhầm người. Anh ấy là người mà tôi có thể tin tưởng cả đời”, cô Tôn bày tỏ.

Hành động anh hùng của chú rể đã nhận được vô số lời khen ngợi từ người dùng mạng xã hội Đại Lục.

Chú rể gây sốt với hành động quyết đoán trong lúc chụp ảnh cưới khiến cô dâu thốt lên: “Tôi đã cưới đúng người” - Ảnh 2.

Hành động anh hùng của chú rể đã nhận được vô số lời khen ngợi từ người dùng mạng xã hội Đại Lục.

 “Có thể thấy chú rể là người chính trực và tốt bụng. Cô dâu đã cưới đúng người”, một người trên Douyin khen ngợi.

“Anh ấy là chú rể đẹp trai nhất thế giới, không giỏi bơi mà vẫn xả thân cứu người”, một người khác nhận xét.

“Chắc chắn anh ấy là 1 người chồng tốt”, rất nhiều người khác bình luận.

Hai năm trước, một chú rể khác đã gây sốt ở Trung Quốc vì sự tận tâm giúp người của anh ấy.

Khi anh và cô dâu đang chụp ảnh cưới trước trạm cứu hỏa nơi anh làm việc ở tỉnh Sơn Đông thì anh nghe thấy tiếng chuông báo động. Trước khi cô dâu và nhiếp ảnh gia kịp phản ứng, anh ấy đã chạy đến một chiếc xe cứu hỏa, lao ngay đến hiện trường vụ cháy. Rất may là ngọn lửa được dập tắt kịp thời, chú rể lại về “làm nhiệm vụ” cùng cô dâu.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm