Chủ Ford Ranger mang xe ra thử off-road và có cái kết đen đủi: 'Tưởng toàn cát hoá ra toàn đất sét'

15/02/2023 20:44 GMT+7 | HighTech

Câu chuyện về chiếc Ford Ranger sa lầy ở Hà Nội đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội.

Ngày 15/2, Đ.T.T. mang chiếc Ford Ranger đi off-road tại một bãi đất trống gần cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội). Kết quả là chiếc bán tải bị mắc kẹt và cần phải nhờ tới cứu hộ.

Chủ Ford Ranger mang xe ra thử off-road và có cái kết  đen đủi: Người lái 'tưởng toàn cát hoá ra toàn đất sét' - Ảnh 2.

Chiếc Ford Ranger của anh Đ.T.T.

Anh Đ.T.T. cho biết, anh nghĩ địa hình chủ yếu là cát nên mới thử sức chiếc Ford Ranger. Tuy nhiên, sau khi đi thử thì anh nhận ra bên dưới toàn là đất sét, và do đi quá sát khu vực mặt nước nên xe đã bị kẹt lại hai bánh bên phụ.

Bức ảnh chụp lại cho thấy đất đã quện chặt khiến phần lốp không còn độ bám để thoát ra, dù rằng, Ranger Wildtrak là phiên bản có hệ dẫn động bốn bánh.

Chủ nhân chiếc Ford Ranger đã lên mạng xã hội để tìm kiếm sự trợ giúp. Có hai chiếc xe tới trợ giúp là Ford Ranger Raptor và Toyota Land Cruiser nhưng không thành công do xe bị kẹt quá sâu. Sau hơn 1 tiếng chờ đợi, anh Đ.T.T. vẫn chưa tìm được cách để đưa chiếc xe lên.

Một số người đùa rằng, chủ nhân chiếc Ford Ranger Wildtrak này quá tin tưởng vào quảng cáo của các hãng xe. Một bộ phận khác đưa ra ý kiến rằng chủ xe vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong việc mang xe đi off-road, không phải cứ xe hai cầu đều sẽ di chuyển tốt trong điều kiện đường xấu.

Ảnh: NVCC

Hoàng Dũng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm