Chủ công Việt Nam bật khóc khi từ giã sự nghiệp sau 13 năm thi đấu, kết hôn với ‘soái ca’ bóng chuyền quân đội

17/04/2024 19:50 GMT+7 | Thể thao

Khoảnh khắc nữ VĐV bóng chuyền Phạm Thị Huệ đã nói lời chia tay với các đồng đội ở CLB Bộ tư lệnh Thông tin vào năm 2023 đã khiến các CĐV Việt Nam xúc động.

Ngày 24/5/2023, Phạm Thị Huệ đã bật khóc trong buổi lễ chia tay, chính thức giã từ sự nghiệp bóng chuyền sau 13 năm gắn bó.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Phạm Thị Huệ đã không cầm được nước mắt khi ngồi cạnh hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến và các đồng đội.

Nữ VĐV Trần Việt Hương trước đó đã chia sẻ về quyết định chia tay của Phạm Thị Huệ khiến nhiều người bất ngờ. Thời điểm ấy, nhiều người vẫn không tin đó là sự thật cho đến khi những bức ảnh chia tay của Phạm Thị Huệ được công bố.

Chủ công Việt Nam bật khóc khi từ giã sự nghiệp sau 13 năm thi đấu, kết hôn với ‘soái ca’ bóng chuyền quân đội - Ảnh 2.

Phạm Thị Huệ chia tay CLB BTL Thông tin

Trang facebook của CLB BTL Thông tin thông báo: "CLB bóng chuyền nữ chức mừng chủ công Phạm Thị Huệ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sau 13 năm gắn bó với bóng chuyền. Đươc sự quan tâm của Thủ trưởng BTL, Thủ trưởng BTM, cấp ủy chỉ huy CLB. Sáng 24/5 Thượng úy QNCN Phạm Thị Huệ đã nhận quyết định chuyển công tác về Lữ đoàn 134 thuộc Binh chủng Thông tin. Đơn vị mới đồng chí về nhận tại Hải Phòng. Chúc đồng chí trên cương vị công tác mới luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc".

Phạm Thị Huệ (sinh năm 1997) chính thức chơi cho đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank tại vòng 2 giải vô địch quốc gia 2017. Chơi ở vị trí chủ công, Phạm Thị Huệ nổi tiếng trong đội với khả năng đập bóng như búa bổ.

Dù Phạm Thị Huệ sở hữu chiều cao khiêm tốn 171cm nhưng nhờ vào lối chơi nhanh và tầm đánh thấp, cô đã phát huy tối đa thế mạnh của mình. Ở mùa giải năm 2020, Phạm Thị Huệ lên thay chủ công Phạm Thị Hồng Nhung và thể hiện được phong độ của mình giúp đội bóng BTL Thông tin - FLC có được chức vô địch.

Cách đây 3 năm, Phạm Thị Huệ đã kết hôn với Nguyễn Văn Trung, chuyền hai của CLB Biên Phòng. Đây là cặp đôi được nhiều CĐV ngưỡng mộ. Phạm Thị Huệ đã sinh con đầu lòng hồi tháng 9/2022.

Ảnh cưới của Phạm Thị Huệ và Nguyễn Văn Trung

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm