Chủ công Trần Thị Thanh Thúy yêu bóng chuyền, đam mê tốc độ, có gia đình hạnh phúc ít ai biết

09/02/2024 17:22 GMT+7 | Thế giới Sao

Trần Thị Thanh Thúy là một trong những VĐV bóng chuyền xuất sắc nhất Việt Nam. Cô là người khá kín tiếng về đời tư.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đam mê tốc độ, có gia đình hạnh phúc ít ai biết

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đam mê tốc độ, có gia đình hạnh phúc ít ai biết - Ảnh 2.

Thanh Thúy là một trong những VĐV bóng chuyền nữ nổi tiếng nhất Việt Nam. Cô được mệnh danh là "Nữ hoàng bóng chuyền" với những thành tích ấn tượng trong màu áo đội tuyển quốc gia và CLB Long An.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đam mê tốc độ, có gia đình hạnh phúc ít ai biết - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trái ngược với tài năng và danh tiếng, Thanh Thúy lại rất kín tiếng trên mạng xã hội. Cô ít khi chia sẻ về cuộc sống và đời tư của mình, khiến người hâm mộ luôn tò mò. Theo nhiều nguồn tin, gia đình Thanh Thúy có gốc ở tỉnh Hà Nam nhưng cô sinh ra và lớn lên tại thành phố Dĩ An, Bình Dương. Cô có một người anh trai đã lập gia đình và có một cháu trai.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đam mê tốc độ, có gia đình hạnh phúc ít ai biết - Ảnh 4.

Với lịch trình thi đấu và tập luyện dày đặc, Thanh Thúy thường xuyên phải xa nhà. Tuy nhiên, cô luôn cố gắng dành thời gian để trở về bên gia đình. Cô thường có những khoảnh khắc vui vẻ bên ba mẹ và gia đình nhỏ của anh trai tại ngôi nhà ở Bình Dương sau những giờ tập luyện và thi đấu căng thẳng.Thanh Thúy cũng rất yêu quý cháu của mình và thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đam mê tốc độ, có gia đình hạnh phúc ít ai biết - Ảnh 5.

Trên sân thi đấu, Thanh Thúy là một chủ công mạnh mẽ, một người đội trưởng mẫu mực. Ngoài đời thường, Thanh Thúy có tính cách dễ thương, gần gũi và rất đam mê tốc độ.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đam mê tốc độ, có gia đình hạnh phúc ít ai biết - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, Fanpage FC của Thanh Thuý đã chia sẻ bức ảnh cô tạo dáng bên mô tô, lập tức người hâm mộ hào hứng khi nhìn thấy đội trưởng của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ở một phong cách hoàn toàn khác.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đam mê tốc độ, có gia đình hạnh phúc ít ai biết - Ảnh 7.

Trần Thị Thanh Thúy sinh năm 1997. Thanh Thúy bắt đầu lên đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam từ năm 2014. Đến năm 2019, cô được chọn để trở thành đội trưởng của đội tuyển quốc gia và được xem là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đam mê tốc độ, có gia đình hạnh phúc ít ai biết - Ảnh 8.

Trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam Trần Thanh Thúy là VĐV thi đấu cho nhiều đội bóng nước ngoài nhất với 4 lần xuất ngoại thi đấu cho Bangkok Glass VC (Thái Lan), Attack Line (Đài Loan - Trung Quốc), Denso Airybees và PFU BlueCats (Nhật Bản)


Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm