Christmas Day Championship 2023 - Hành trình lan tỏa yêu thương đến cộng đồng

03/02/2024 00:48 GMT+7 | Thể thao

Vừa qua, giải Christmas Day Championship 2023 mùa thứ 3 đã kết thúc một cách trọn vẹn. Đồng thời, BTC giải đấu đã và đang trên hành trình giúp đỡ, chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn.

Giải đấu Christmas Day Championship là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Cộng đồng Yêu Golf Mê Swing và Nghiện Du lịch, Baygolf cùng SSports diễn ra mỗi dịp cuối năm. Mục tiêu khi tạo nên sự kiện để tạo ra sân chơi hấp dẫn, vui vẻ cho tất cả golfer cũng như hướng đến mùa Giáng sinh an lành và chào đón năm mới.

Bên cạnh đó, giải còn gây được thiện cảm khi 2 năm gần đây, số tiền quỹ được quyên góp gửi đến những mảnh đời khó khăn, giúp các trẻ nhỏ có cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, chung tay ủng hộ những hoàn cảnh kém may mắn, giải đấu năm nay đã lên kế hoạch hành trình từ thiện được chia thành 3 đợt. Trong đó đợt đầu tiên là từ ngày 15/1, BTC Christmas Day Championship đã dừng chân tại địa điểm Bệnh viện K Tân Triều để trao quà tặng cho 60 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Christmas Day Championship 2023 - Hành trình lan tỏa yêu thương đến cộng đồng - Ảnh 2.

BTC Christmas Day Championship đến Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu nhằm hỗ trợ 85 em bé về mặt nhu yếu phẩm.

Tiếp theo đợt thứ 2 từ ngày 27/1, các thành viên trong BTC đến Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu nhằm hỗ trợ 85 em bé về mặt nhu yếu phẩm như: Gạo, bột nêm, mì chính, xà phòng, dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, bàn chải và bình nước nóng để các em phục vụ cho đời sống hằng ngày.

Đợt thứ 3 vào ngày 1/2, BTC đến Bệnh viện K Tân Triều tiếp tục hỗ trợ bữa ăn tất niên cho 500 bệnh nhân, tài trợ chuyến xe cho bệnh nhân về quê ăn Tết và lì xì năm mới cho tất cả mọi người.

Christmas Day Championship 2023 - Hành trình lan tỏa yêu thương đến cộng đồng - Ảnh 3.

BTC Christmas Day Championship tài trợ chuyến xe cho bệnh nhân về quê ăn Tết và lì xì năm mới cho tất cả mọi người.

Tổng số tiền quỹ của Christmas Day Championship tích góp từ giải đấu lên đên 177,700,000 VNĐ, toàn bộ số tiền này BTC đều đem đi làm thiện nguyện cho các em, bệnh nhân cần thiết. Với sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân đã giúp nhiều người có mảnh đời thiếu thốn có được cuộc sống ấm no.

Những hoạt động tích cực, giúp ích cho xã hội của Christmas Day Championship đều được ghi nhận và điều đó đã chạm đến trái tim nhiều người. Mong rằng BTC sẽ tiếp tục duy trì giải đấu và tổ chức thêm các sự kiện ý nghĩa khác để chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

VP

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm