Chốt thời gian Mayweather đấm với McGregor ở đại chiến 180 triệu USD

15/06/2017 10:52 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Trận so tài trị giá bạc tỷ giữa hai võ sĩ Floyd MayweatherConor McGregor đã được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại Las Vegas.

Sau rất nhiều hoạt động trì hoãn cũng như lời qua tiếng lại, chủ tịch UFC Dana White xác nhận trận đấu trong mơ giữa Floyd MayweatherConor McGregor sẽ chính thức diễn ra.

Cuộc so găng kinh điển này sẽ được tổ chức tại thành phố Las Vegas vào ngày 26/8. Địa điểm cụ thể là sàn đấu T-Mobile Arena có sức chứa 20.000 chỗ ngồi.

Chính Conor McGregor cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này trên trang Twitter cá nhân.

Chú thích ảnh
"Trận chiến bắt đầu"
Chú thích ảnh
Trận "Kinh điển" giữa Mayweather và McGregor không còn xa
Ibrahimovic: 'Tôi đến Man United giống như trận boxing của Mayweather và Pacquiao'

Ibrahimovic: 'Tôi đến Man United giống như trận boxing của Mayweather và Pacquiao'

Zlatan Ibrahimovic đã so sánh việc anh gia nhập Man United giống như cuộc đối đầu của hai võ sĩ Floyd Mayweather và Manny Pacquiao trên sàn boxing.

Đây là sự kiện có doanh thu cao nhất trong lịch sử kể từ trận đấu giữa Mayweather và Manny Pacquiao hồi năm 2015. Đồng thời đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử một võ sĩ boxing thượng đài với một võ sĩ của làng MMA. Tuy nhiên, ủy ban thể thao của Nevada xác nhận các võ sĩ trên sẽ có tất cả giấy phép cùng phê duyệt liên quan.

Theo tờ USA Today, Mayweather chắc chắn thu về 100 triệu đô la (78 triệu bảng), cộng thêm doanh thu từ mạng truyền hình Showtime trực tiếp trận đấu. Trong khi đó, McGregor và công ty UFC có thể thu về 80 triệu đô la (62 triệu bảng).

Trận ‘Siêu kinh điển’ giữa hai huyền thoại có giá trị lên tới 180 triệu đô la.

Chú thích ảnh

Mayweather đã không đấu trận nào kể từ sau chiến thắng thắng Andre Berto hồi tháng 9/2015. Anh giải nghệ sau khi san bằng kỷ lục thắng 49, bại 0 của huyền thoại Rocky Marciano và bảo vệ thành công hai đai WBC và WBA. Mayweather giải nghệ lần đầu vào năm 2008 sau 39 trận đấu.

Về phần McGregor, trận đấu gần nhất của anh là hồi tháng 11 năm ngoái khi hạ knock-out Eddie Alvarez. Giấy phép đấm bốc của ngôi sao người CH Ireland được Ủy ban thể thao tiểu bang California cấp vào tháng 12, cho phép anh thi đấu ở Mỹ. Tại đấu trường UFC, McGregor sở hữu thành tích thắng 28, thua 3.

Floyd MayweatherConor McGregor sẽ thi đấu ở hạng cân 70kg. Giống như mọi trận quyền Anh chuyên nghiệp, trận Floyd Mayweather vs. Conor McGregor kéo dài 12 hiệp. 

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm