Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự King's Cup : Có Tuấn Anh, không có Tiến Dũng

27/05/2019 21:03 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày hôm nay 27/5,  HLV Park Hang Seo đã triệu tập 23 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Bóng đá Việt Nam ngày 27/5: HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam trong hôm nay

Bóng đá Việt Nam ngày 27/5: HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam trong hôm nay

Bóng đá Việt Nam ngày 27/5: HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam trong hôm nay. Lịch thi đấu Thai League. Lịch thi đấu K League. Lịch thi đấu V League.

Chiều ngày 27/5, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019. Ngoài những cái tên quen thuộc như Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Xuân Trường, Công Phượng... HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi trao cơ hội cho 2 cầu thủ mới trở lại sau chấn thương là Tuấn Anh và Văn Thanh. 

Và trái với nhận định ban đầu, những cầu thủ Việt kiều như Mạc Hồng Quân, Adriano Schmidt đã không có tên lên tuyển.

Ở vị trí người gác đền, thủ thành đang chơi cho Muangthong United là Văn Lâm tiếp tục được tin tưởng triệu tập. Trong khi đó, 2 thủ thành đang đạt phong độ cao tại V League là Nguyên Mạnh và Văn Toản được trao cơ hội.

Sau khi hồi phục chấn thương, Nguyên Mạnh đã thể hiện phong độ ổn định trong màu áo SLNA. Còn Văn Toản xứng đáng lên tuyển với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Hải Phòng.

Việc Văn Toản được chọn cũng đồng nghĩa với việc Tiến Dũng bị loại. Thủ môn của Hà Nội FC không được bắt chính nhiều trong màu áo CLB Thủ đô và đó là lý do ông Park muốn trao cơ hội cho người khác.

Chú thích ảnh
Danh sách triệu tập tuyển Việt Nam

Ở hàng phòng ngự, không có sự bất ngờ nào đáng kể khi Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh là những người được chọn. Đây đều là những gương mặt trụ cột của các CLB tại V League.

Trên hàng tiền vệ, Trọng Hoàng, Văn Thanh, Tuấn Anh gây bất ngờ khi góp mặt trong đợt tập trung lần này. Trọng Hoàng không thi đấu ở 11 vòng đã qua V-League vì vướng mặt thủ tục tại Viettel. Trong khi đó, Tuấn Anh và Văn Thanh mới trở lại sau chấn thương.

6 gương mặt trên hàng công là Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Anh Đức, Trần Minh Vương, Hà Đức Chinh được HLV Park "chọn mặt gửi vàng". Trong số này, HLV người Hàn Quốc đã thuyết phục được lão tướng Anh Đức trở lại đội tuyển quốc gia. 

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 1/6 và lập tức lên đường sang Thái Lan. Từ ngày 5/6 đến ngày 8/6, Việt Nam thi đấu 2 trận ở giải King’s Cup 2019. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo là Thái Lan

Danh sách 23 tuyển thủ chuẩn bị King's Cup 2019

Thủ môn (3): Văn Lâm, Nguyên Mạnh, Văn Toản (Hải Phòng)

Hậu vệ (6): Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh.

Tiền vệ (8): Nguyễn Phong Hồng Duy, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh.

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Anh Đức, Trần Minh Vương, Hà Đức Chinh.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm